Cách làm cà phê cốt dừa tại nhà béo ngậy khó cưỡng

ĐĂNG NGÀY
Rate this post

Nhiều người vẫn thường thắc mắc liệu có thể làm món cà phê cốt dừa tại nhà thơm ngon như ngoài hàng không? Câu trả lời là có thể, nếu ngày hôm nay bạn đọc được công thức làm thức uống béo ngậy hấp dẫn này mà quancaphe.vn giới thiệu bây giờ.

cà phê cốt dừa tại nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để làm mói cà phê cốt dừa tại nhà bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

  • Nước cốt dừa
  • Sữa đặc
  • Cà phê
  • Sữa tươi
  • Đá viên
  • Phin cà phê

Cách làm cà phê cốt dừa tại nhà

Bước 1: Pha cà phê bằng phin cà phê ( nếu có máy pha thì nên sử dụng thì ra thành phẩm sẽ chuẩn vị hơn )

Bước 2: Dùng máy đánh bọt để đánh bọt cà phê. Trong trường hợp bạn không có dụng cụ này thì có thể đổ cà phe ra một cái chai rồi lắc cho đến khi lên bọt

Bước 3: Cho sữa đặc (15ml), đá viên, nước cốt dừa (15ml), sữa tươi (60ml) trộn đều. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh lượng sữa đặc, nước cốt dừa và sữa tươi tùy theo khẩu vị.

Bước 4: Đổ cà phê đã đánh bọt vào hỗn hợp nước cốt dừa và thưởng thức

Thành phẩm cà phê cốt dừa sẽ có vị béo ngậy của cốt dừa, ngọt thanh của sữa đặc và sữa tươi hòa quyện cùng với vị đắng đậm đà của cà phê.

Cà phê cốt dừa tại nhà

Tạm kết.

Trên đây là công thức làm món cà phê cốt dừa tại nhà đơn giản, dễ làm nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí ngon, đậm đà. Chúc bạn thành công với công thức trên. Nếu còn câu hỏi thì đừng ngần ngại để lại comment cho quancaphe biết nhé!

 

Người viết và sưu tầm: Nguyễn Thị Lan Hương

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Xem thêm bài viết
logo-nau-ngang-1 (1)

Kaizen Coffee mong muốn mang đến bạn ly cà phê tuyệt hảo. Chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất từ những hạt cà phê chất lượng cao.

Giỏ hàng