Frappuccino và những điều bạn chưa biết

ĐĂNG NGÀY

Đã bao giờ bạn bước vào Starbuck và thấy Frappuccino trên menu nhưng lại chẳng biết nó là cái gì chưa? Vì chưa biết nó là gì nên bạn chần chừ, sợ không ngon mà cũng ngại hỏi barista. Thế thì lại đây, quancaphe.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về thức uống độc quyền của Starbuck nhé!

Frappuccino là gì?

Frappuccino là thức uống độc đáo thuộc bản quyền của Starbuck. Thức uống này cơ bản là sự kết hợp của cà phê, đá, sữa và thường phủ bên trên bởi lớp whipping cream và sốt.

Có hai loại chính tại Starbuck: cream-based (không có cà phê) và coffee-based (có cà phê). Tùy theo khẩu vị và tình trạng của bản thân để lựa chọn nhé!

Frappuccino

Nguồn gốc

Như đã đề cập ở trên, thức uống này là sản phẩm độc quyền của Starbuck, tuy nhiên lại không phải do thương hiệu cà phê nổi tiếng này sáng chế ra. Frappuccino được sáng tạo bởi George Howell, chuyên gia của thương hiệu The Coffee Connection. Đến năm 1994, Starbuck mua lại The Coffee Connection và tất nhiên được quyền sử dụng công thức và sở hữu đồ uống này.

Ban đầu, Frappuccino chưa có kem tươi và cũng chỉ có 2 vị cơ bản là mocha và coffee. Về sau, Starbuck đã nghiên cứu và cải tiến thức uống trên trở nên độc đáo và đa dạng hơn, trở thành món “signature” của hãng.

Frappuccino

Mức giá

Các món Frappuccino tại Starbuck có giá dao động trong khoảng ~100.000 đồng. Ngoài ra, thức uống này còn có dạng đóng chai trong siêu thị, tạp hóa.

Tạm kết

Hy vọng rằng qua bài viết, bạn sẽ có thêm hiểu biết về loại đồ uống đặc biệt và độc đáo này của Starbuck.

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Xem thêm bài viết
logo-nau-ngang-1 (1)

Kaizen Coffee mong muốn mang đến bạn ly cà phê tuyệt hảo. Chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất từ những hạt cà phê chất lượng cao.

Giỏ hàng