Top 5 nhà hàng Phúc Thọ ngon-bổ-rẻ bạn nên biết

ĐĂNG NGÀY

Huyện Phúc Thọ nằm ở phía Tây Bắc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35 km. Bởi vì đây chính là nơi hấp dẫn nhiều dự án công nghiệp, nên ăn uống cho những người sống & làm việc tại Huyện Phúc Thơ cực kì quan trọng. Vui lòng đọc thêm 5 địa chỉ Nhà hàng Phúc Thọ rất ngon.

Món gà ngon

 • Địa chỉ: Cổng chào thị trấn Phúc Tho, quận Phúc Tho, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Số điện thoại: 097 990 07 90

Top 7 địa chỉ thưởng thức món gà ngon nhất tại Hà Nội - Ẩm Thực Gà Ngon chi nhánh Thiên Đường Bảo Sơn

Nhà hàng Gà Ngon, Sơn Tây là chọn lựa lý tưởng cho du khách  cư dân tại đây. Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Tripwow năm 2016 đã nhận xét Ga Ngon là một nhà hàng ẩm thực nên đến một lần trong đời.

Không chỉ là danh nghĩa, đối với Ngon Ngon, bạn sẽ hoàn toàn thấy đây chính là một trong những Nhà hàng ngon ở huyện Phúc Thơ, bảo đảm & uy tín nhất.

Bốn món ăn nổi tiếng nhất ở đây chính là “Gà không lối thoát”, món ăn độc quyền “Đốt trâu tiêu xanh gang”, “Dê nướng nguyên con”  cá tầm om với chuối  đậu.

Xem thêm: Top 10+ Nhà hàng Tây Hồ ngon khó cưỡng, đáng ghé nhất

Nhà hàng Phúc Thọ Thủy Nguyễn Xanh

 • Địa chỉ: Thị trấn Phúc Tho, Phúc Tho, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00
 • Số điện thoại: 024 3999 9666

Nhà hàng Thủy Nguyễn Xanh là một trong những nhà tiền phong trong việc đưa lẩu hấp đến phục vụ khách hàng, tự hào về nguyên liệu tươi sống được chế biến trong ngày  công nghệ hiện đại để tạo ra những bộ lẩu hấp ngon. , Chỉ có duy nhất ở đây.

Không có mô tả ảnh.

Đặc biệt, nguồn rau quả đầy đủ được cung cấp từ Phúc Thơ, một trong những shop rau lớn tại TP. Hà Nội, sẽ khiến thực khách yên tâm hơn bao giờ hết. Thủy Nguyễn Xanh cũng có không gian rộng rãi; Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn, set lẩu nhiều loại, vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Top 10 Nhà hàng Ba Vì địa điểm ăn uống khó cưỡng

Nhà hàng Phúc Thọ Quang phương Rstautant

 • Địa chỉ: Cụm 3 thị trấn Phúc Thọ, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 8:00-22:00
 • Số điện thoại: 0828 881 962
Cập nhật 20 Nhà hàng Phúc Thọ ngon và nổi tiếng nhất định phải thử một lần - Tài Chính 1s
Nhà hàng Phúc Thọ

Đang ở Phúc thọ & cần tìm nhà hàng với những móm ăn ngon, uy tín hay đến với Quang Phương. Thức Khách đã từng ăn ở đây đều bình chọn quan 4-5 sao vì thực đơn nhiều loại với đời tươi sống. Bên cạnh đó, các móm ăn được chỉ rõ đẹp đẽ, nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Món lẩu Đê nhất miền quê

 • Địa chỉ: cum 6 Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 10:00-22:00
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
Cách nấu lẩu dê ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình
Nhà hàng Phúc Thọ

Một địa chỉ khác không thể bỏ qua khi đến Phúc thọ đầu tiên. Nó nó xứng đáng là một nhà hàng Phúc Thọ ngon bạn nên đền & thử tối thiểu một lần. Những móm quà quê, những móm ăn dân dã giản dị được đầu bếp nhà hàng chế biến tinh tế, cách bài trí hấy dẫn

Xem thêm: Top 10 Nhà hàng Đống Đa níu chân du khách với những món ăn ngon

Âm Thực Đồng Quê Đệ Nhất Lẩu

 • Địa chỉ: Cụm 6, Thị Trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 06:00–22:30
 • Số điện thoại: 0386 116 866

Lẩu cua đồng gà ta VIP - món ngon đậm vị quê nhà tại Ẩm thực Vân Hồ

Một địa chỉ nữa không thể bỏ qua khi đến Phúc Thọ đó là Đệ Nhất Lẩu. Nó xứng đáng là một trong những nhà hàng ở Phúc Thọ ngon nhất bạn nên đến ăn thử một lần. Những món quà quê, những món ăn dân dã bình dị được đầu bếp nhà hàng chế biến tinh tế, trang trí hấp dẫn làm thế nào.

Kết

Trên đây là top 5 nhà hàng Phúc Thọ ngon bạn nên đến thử một lần cho biết mà bài content muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy note lại để một ngày nào qua Phúc Thọ bạn không còn phải lo sợ nghĩ xem sẽ ăn ở đâu.

Xem thêm: Top 10 Nhà hàng Thanh Trì ngon bậc nhất, không nên bỏ lỡ

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Xem thêm bài viết
logo-nau-ngang-1 (1)

Kaizen Coffee mong muốn mang đến bạn ly cà phê tuyệt hảo. Chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất từ những hạt cà phê chất lượng cao.

Giỏ hàng