Mục lục

Top 5 quán bún đậu mắm tôm ở Huyện Củ Chi ngon xỉu

Với những ai đã say mê món bún đậu mắm tôm rồi thì khó lòng nào mà quên được hương vị của nó. ạn đã tìm được quán bún đậu mắm tôm ở Huyện Củ Chi ngon nhất để thoả thích cơn thèm chưa? Nếu chưa thì hãy cùng mình tìm hiểu ngay nào!

Bún Đậu Mắm Tôm H-Fami

 • Địa chỉ: 84 Liêu Bình Hương, TT. Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
 • Giá: 10.000đ – 70.000đ
Bún Đậu Mắm Tôm H-Famil - Tam Hà ở Tp. Thủ Đức, TP. HCM | Foody.vn
Quán bún đậu mắm tôm ở Huyện Củ Chi

Bún Đậu Mắm Tôm H-Famil ở đây rất chất lượng, bún được ép chắc nhưng khi ăn lại rất mềm và vẫn chưa có vị chua. Quán sử dụng thịt giò chứ không sử dụng ba chỉ mỡ như những quán khác nè. Còn Chả Cốm, Đậu Mơ và Mắm Tôm ở đây nghe đâu là được nhập từ Hà Nội vào, mình ăn cảm nhận thấy rõ sự sai biệt luôn đóđặc biệt là Đậu, thơm phức béo ngậy cắn một miếng là không thể quên.

Để đúng chuẩn Hà Nội Xưa thì quán có kèm thêm phần Măng Luộc, trước giờ thì mình rất ghét măng lắm nhưng mà măng ở đây không hề hôi mà giòn ngọt nên ăn!

Bún Đậu Anh Tô Tân Quy

 • Địa chỉ:  17 Đường 458, Trung An, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa:  14:00–21:00
 • Số điện Thoại: 0334 719 406
Hơn 2,5 ngàn người tranh cãi tìm ra quán bún đậu ngon nhất Sài Gòn, và đây là những cái tên lọt vào top 10
Quán bún đậu mắm tôm ở Huyện Củ Chi

Nếu như bạn ưng tìm một hàng bún đậu mắm tôm chỉ cần một cái búng tay có đủ đầy các món luôn thì đây chính là Lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nè. Bún Đậu Anh Tô Tân Quy có điểm đặc biệt là có luôn nem chua trong mẹt thập cẩm và ăn chung với lòng luộc thơm mùi gừng lắm nhe. Mình ấn tượng hàng bún đậu này lắm đó!

Quán bún đậu mắm tôm ở Huyện Củ Chi – Ba Đen

 • Địa chỉ:  147 Nguyễn Văn Khạ, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 093 932 27 57

13 quán bún đậu mắm tôm ngon ở khu vực quận 7, Gò Vấp, Bình Thanh,

Con dân Củ Chi chắc chắn không thể làm ngơ quán bún đậu thần thánh này. Một mẹt bún đầy đủ gồm có đậu, thịt, lòng, chả cốm, dồi rán và tai lợn. Đáng chú ý rau sống ở đây cũng rất tươi ngon chứ không bị héo như các nơi khác. Quán chỉ bán buổi trưa nên giờ ăn trưa thường sẽ rất đông khách

Bún đậu mắm tôm Cô Tuyết

 • Địa chỉ:  50 TL8, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa:  09:00–21:00

Bún đậu ở tân quy: các địa điểm bún đậu ở tân quy trên Foody.vn ở TP. HCM | Foody.vn

Bún đậu mắm tôm Cô Tuyết là địa chỉ kế tiếp mà bạn sẽ tìm đến khi lên cơn “thèm” bún đậu mắm tôm nha! Chắc chắn nơi đây sẽ làm bạn thỏa mãn cơn “thèm”. & sẽ thật hoàn hảo cho những cuộc hẹn bún đậu mắm tôm cùng gia đình, bạn bè tại Bún đậu mắm tôm Cô Tuyết. Đến đây, bạn có thể được thưởng thức trọn vẹn hương vị Hà Nội trong từng phần bún đậu, chẳng cần ra Hà Thành mà vẫn có thể thưởng thức được bún đậu ngon đúng chuẩn rồi.

Quán bún đậu mắm tôm ở Huyện Củ Chi – Thi Thi

 • Địa chỉ: 189 Liêu Bình Hương, Tân Thông Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 09:00–21:00

Top 10 Quán bún đậu mắm tôm quận 7 ngon nổi tiếng, vị đậm đà nhất

Không những có các topping hay gặp như nem rán, đậu, chả cốm,… Mà suất bún đậu ở Bún Đậu Thi Thicòn có hoành thánh chiên nữa. Miếng hoành thánh căng được rán vàng đều, khi cắn một phát sẽ cảm nhận được phần nhân ngon ngọt bên trong. ngoài ra, quán còn có nhiều đồ uống như trà tắc,trà mơ, trà chanh…

Xem thêm: Top 4 Quán bún đậu mắm tôm ở Huyện Cần Giờ gây thương nhớ

Qua những bật mí của Quancaphe thì ắt hẳn bạn cũng đã tìm ra cho mình những quán bún đậu mắm tôm ở Huyện Củ Chi rồi nhỉ. còn đợi gì nữa mà không đến thưởng thức ngay!

Giỏ hàng