Mục lục

Top 5 quán trà sữa ở Ba Đình được yêu thích nhất

Trà sữa luôn là thức uống yêu thích của nhiều ngườiquan trọng là trong mùa hè. Với độ ngọt vừa phải cùng hương thơm của các vị trà không giống nhau. Trà sữa luôn mang tới nhiều hương vị đặc trưng. Nếu như bạn đến quận Ba Đình thì bạn không nên bỏ qua trà sữa của khu vực này. Thưởng thức ly trà sữa Ba Đình & đi dạo trên con phố tấp nập. Đây dám chắc là một trải nghiệm thú vị. Hãy cùng quancaphe.vn điểm qua các Quán trà sữa ở Ba Đình.

Quán trà sữa ở Ba Đình Gong Cha 

 • Địa chỉ:  D2 P. Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • Giờ mở cửa:  09:30 – 21:30
 • Số điện thoại:  02432012828

Cái tên Gong Cha đã quá quen thuộc đối với tín đồ mê trà sữa vì đây là một trong những thương hiệu lớn & lâu đời nhất tại Việt Nam. Hương vị trà sữa Gong Cha không thể lẫn vào đâu được & luôn khiến các fan đổ đứ đừ, quan trọng là trân châu luôn được nấu dẻo mềm vừa phải.Top 15 quán trà sữa nổi tiếng cực ngon và chill cho dân nghiền trà sữa tại Hà Nội - BlogAnChoi. Nếu bạn là fan bự của những ly trà sữa thơm lừng, đậm đà kèm hạt trân châu dẻo mềm thì nhất định không thể bỏ lỡ list 15 quán trà sữa thơm ngon nức tiếng. Trà Sữa Gong Cha (Quận Ba Đình)Cái tên Gong Cha đã quá quen thuộc đối với tín đồ mê trà sữa vì đây là một trong những thương hiệu lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam. Hương vị trà sữa Gong Cha không thể lẫn vào đâu được và luôn khiến các fan đổ đứ đừ, nhất là trân châu luôn được nấu dẻo mềm vừa phải.Tên gọi Gong Cha trong tiếng Hoa nghĩa là trà cung đình vì vậy quán luôn nỗ lực đem đến những cốc trà sữa được phục vụ với các loại trà tốt nhất. Thương hiệu mang nét riêng của Đài Loan nên không gian quán cũng rất hiện đại, tha hồ chụp hình sống ảo nhé!Thông tin liên hệ của Trà Sữa Gong ChaĐịa chỉ: D2 P. Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt NamĐiện thoại liên hệ: 02432012828Facebook: Trà Sữa Gong ChaGiá tham khảo: 40.000VNĐ – 80.000VNĐGiờ mở cửa: 09:30 – 21:30Đánh giá trên Google Maps: 4.2/5 (465 đánh giá) . Https://bloganchoi.com/top-quan-tra-sua-ngon-ha-noi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 15 quán trà sữa nổi tiếng cực ngon và chill cho dân nghiền trà sữa tại Hà Nội - BlogAnChoi. Nếu bạn là fan bự của những ly trà sữa thơm lừng, đậm đà kèm hạt trân châu dẻo mềm thì nhất định không thể bỏ lỡ list 15 quán trà sữa thơm ngon nức tiếng. Trà Sữa Gong Cha (Quận Ba Đình)Cái tên Gong Cha đã quá quen thuộc đối với tín đồ mê trà sữa vì đây là một trong những thương hiệu lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam. Hương vị trà sữa Gong Cha không thể lẫn vào đâu được và luôn khiến các fan đổ đứ đừ, nhất là trân châu luôn được nấu dẻo mềm vừa phải.Tên gọi Gong Cha trong tiếng Hoa nghĩa là trà cung đình vì vậy quán luôn nỗ lực đem đến những cốc trà sữa được phục vụ với các loại trà tốt nhất. Thương hiệu mang nét riêng của Đài Loan nên không gian quán cũng rất hiện đại, tha hồ chụp hình sống ảo nhé!Thông tin liên hệ của Trà Sữa Gong ChaĐịa chỉ: D2 P. Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt NamĐiện thoại liên hệ: 02432012828Facebook: Trà Sữa Gong ChaGiá tham khảo: 40.000VNĐ – 80.000VNĐGiờ mở cửa: 09:30 – 21:30Đánh giá trên Google Maps: 4.2/5 (465 đánh giá) . Https://bloganchoi.com/top-quan-tra-sua-ngon-ha-noi/

Trà sữa Gong Cha: Menu danh sách cửa hàng chi nhánh ở TPHCM
Quán trà sữa ở Ba Đình

Tên gọi Gong Cha trong tiếng Hoa nghĩa là trà cung đình do đó quán luôn nỗ lực mang tới những cốc trà sữa được phục vụ với những loại trà tốt nhất. Thương hiệu mang nét riêng của Đài Loan nên không gian quán cũng rất hiện đại, tha hồ chụp hình sống ảo nhé!

Trà sữa Bobapop

 • Địa chỉ: 103 Đào Tấn, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Số điện thoại: 02466587838

Cùng với các thương hiệu lớn như Gong Cha, K.O.I,… Bobapop được xem là một trong những thương hiệu trà sữa lớn, ngon & nổi tiếng nhất Việt Nam.Top 15 quán trà sữa nổi tiếng cực ngon và chill cho dân nghiền trà sữa tại Hà Nội - BlogAnChoi. Nếu bạn là fan bự của những ly trà sữa thơm lừng, đậm đà kèm hạt trân châu dẻo mềm thì nhất định không thể bỏ lỡ list 15 quán trà sữa thơm ngon nức tiếng. Trà sữa Bobapop (Quận Ba Đình)Cùng với các thương hiệu lớn như Gong Cha, K.O.I,… Bobapop được xem là một trong những thương hiệu trà sữa lớn, ngon và nổi tiếng nhất Việt Nam.Nhiều năm trước, Bobapop xuất hiện lần đầu tiên tại nước ta với mô hình take away, nhờ hương vị thơm ngon và những đồ uống “limited và signature” của mình, Bobapop phát triển mạnh mẽ và có chỗ đứng vững chắc trong lòng dân nghiện trà sữa.Thông tin liên hệ của Trà sữa BobapopĐịa chỉ: 103 Đào Tấn, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt NamĐiện thoại liên hệ: 02466587838Facebook: Trà sữa BobapopGiá tham khảo: 23.000VNĐ – 48.000VNĐGiờ mở cửa: 09:00 – 21:00Đánh giá trên Google Maps: 4.3/5 (182 đánh giá) . Https://bloganchoi.com/top-quan-tra-sua-ngon-ha-noi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 15 quán trà sữa nổi tiếng cực ngon và chill cho dân nghiền trà sữa tại Hà Nội - BlogAnChoi. Nếu bạn là fan bự của những ly trà sữa thơm lừng, đậm đà kèm hạt trân châu dẻo mềm thì nhất định không thể bỏ lỡ list 15 quán trà sữa thơm ngon nức tiếng. Trà sữa Bobapop (Quận Ba Đình)Cùng với các thương hiệu lớn như Gong Cha, K.O.I,… Bobapop được xem là một trong những thương hiệu trà sữa lớn, ngon và nổi tiếng nhất Việt Nam.Nhiều năm trước, Bobapop xuất hiện lần đầu tiên tại nước ta với mô hình take away, nhờ hương vị thơm ngon và những đồ uống “limited và signature” của mình, Bobapop phát triển mạnh mẽ và có chỗ đứng vững chắc trong lòng dân nghiện trà sữa.Thông tin liên hệ của Trà sữa BobapopĐịa chỉ: 103 Đào Tấn, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt NamĐiện thoại liên hệ: 02466587838Facebook: Trà sữa BobapopGiá tham khảo: 23.000VNĐ – 48.000VNĐGiờ mở cửa: 09:00 – 21:00Đánh giá trên Google Maps: 4.3/5 (182 đánh giá) . Https://bloganchoi.com/top-quan-tra-sua-ngon-ha-noi/

Menu Bobapop và Hệ thống các cửa hàng - Một số loại trà sữa ngon của Bobapop
Quán trà sữa ở Ba Đình

Nhiều năm trước, Bobapop xuất hiện lần thứ nhất tại đất nước ta với mô hình take away, nhờ hương vị thơm ngon  những đồ uống “limited & signature” của mình, Bobapop phát triển mạnh mẽ  có chỗ đứng vững chắc trong lòng dân nghiện trà sữa.

Quán trà sữa ở Ba Đình Ding tea

 • Địa chỉ: 15A Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 08:00–23:00
 • Số điện thoại: +86 24 6688 1515

Được biết tới là một thương hiệu xuất hiện từ rất lâu tại nước ta. Trà sữa Ding tea luôn chiếm được một vị trí cụ thể của các tín đồ trà sữa. Với điều kiện đó vào thời điểm hiện tại bạn có thể bắt gặp Ding tea ở khắp mọi địa điểm & trong số đó có Ba Đình.

Trà sữa Ba Đình Ding tea
Quán trà sữa ở Ba Đình

Với mức giá thích hợp với phần lớn học viên, nơi đây luôn là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn ước muốn thưởng thức trà sữa. sử dụng công thức độc quyền kết hợp các nguyên liệu trà với các nguyên liệu đặc biệt để làm ra ly trà sữa.

Các ly trà sữa ở Ding tea luôn tạo cho người dung cảm nhận thấy được an toàn khi sử dụng. Trà sữa tại quán có nhiều hương vị khác nhau, chân trâu thì mềm dẻo, có đầy đủ topping không giống nhau.

Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn những ly trà mà mình yêu thích lại thích hợp với khẩu vị. Giá trà sữa Ding tea tại Ba Đình dao động từ 25.000 – 65.000 đồng.

Trà sữa Ba Đình Tocotoco

 • Địa chỉ: 95 Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội 100000
 • Giờ mở cửa: 09:00–22:00
 • Số điện thoại: 1900 636936

Toco toco được biết tới là một trong những ly trà cho cung cấp các chất lượng tuyệt hảo. Luôn đặt các yếu tố ngon, dinh dưỡng, bảo đảm an toàn, trà sữa Tocotoco luôn được các tin đồ yêu trà sữa chọn lựa. Tocotoco luôn bảo đảm được độ an toàn của mỗi ly trà.

Các nguyên liệu của trà sữa này luôn được chọn lựa cẩn thận, bảo đảm vệ sinh. Khi mà bạn thưởng thức ly trà bạn còn cảm nhận được hương vị truyền thống đặc trưng của các lá trà tươi thơm. hiện nay Tocotoco đang cho thấy sự ảnh hưởng của mình trên thị trường.

Trà Sữa Tocotoco - Kim Mã ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.vn
Quán trà sữa ở Ba Đình

Kkhông chỉ địa chỉ Ba Đình mà trên khắp cả nước bạn đều có thể bắt gặp thương hiệu này. mặc dù vậy có một điều đặc biệt mà các địa điểm khác không có đấy là hương vị độc đáo chỉ khi thưởng thức tại Ba Đình bạn mới cảm nhận được.

Không gian quán tại Ba Đình luôn mang đến cho bạn những phút giây giải trí hiếm có giữ lòng Hà Nội. Giá tại đây dao động từ 35.000 – 55.000 đồng.

Quán trà sửa ở Ba Đình Royaltea

 • Địa chỉ: 76 Đào Tấn, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Mở cả ngày
 • Số điện thoại: 096 342 85 33

Royaltea được biết tới là một quán trà sữa được yêu thích nhất của những Fan Hâm mộ nghiện trà sữa. Tại trà sữa Ba Đình Royaltea bạn tha hồ hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng & thưởng thức những mùi vị đặc biệt quan trọng khác nhau.

Royaltea là một hãng trà sữa lớn đến từ Trung Quốc, sau đấy đã gia nhập sang thị trường Nước Ta. Luôn mang đến những mùi vị truyền thống cuội nguồn của vị trà nhưng cũng thơm thơm vị sữa. Trà sữa Royaltea luôn mang đến nét đặc trưng rất riêng.

Trà sữa Ba Đình Royaltea
Quán trà sữa ở Ba Đình

Bên cạnh đó trà sữa này có nhất nhiều topping mê hoặc. Mỗi loại topping đi cùng một loại trà không giống nhau sẽ mang đến các mùi vị không giống nhau. Khi chiêm ngưỡng  thưởng thức một ly trà của Royaltea sự ngọt bùi, béo ngậy sẽ khiến bạn cảm nhận thấy vui tươi.

Ngoài những điều ấy ra khi chiêm ngưỡng & thưởng thức trà tại khoảng trống quán tại Ba Đình, ngồi ngắm khung cảnh xung quanh, bạn có thể thấy rất bình yên. Giá của quán giao động từ 30.000 – 65.000 đồng

Kết

Có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá tại những Quán trà sữa ở Ba Đình. Hãy theo dõi để biết thêm nhiều thông tin mà bạn muốn khám phá.

Xem thêm: Top 10 Quán Nhậu Đống Đa nổi tiếng, hấp dẫn

Giỏ hàng