Bâng Khuâng Cafe Thái Văn Lung, Quận 1

Lầu 2, 9 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM

Share on facebook
Chia sẻ

Bâng Khuâng Cafe là quán cà phê có địa chỉ tại Lầu 2, 9 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn khám phá Bâng Khuâng Cafe có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Bâng Khuâng Cafe

  • Địa chỉ: Lầu 2, 9 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM
  • Đang mở cửa: 08:00 – 23:00
  • Giá cả: 40.000đ – 110.000đ
  • Điện thoại: 090 366 78 88

Bâng Khuâng cafe nằm trên con đường không quá ồn ã ngay khu vực trung tâm quận 1 của Sài Gòn, nơi bạn có thể phóng khoảng tầm nhìn xuống con đường thơ mộng đầy bóng mát với những hàng me xanh mướt.

Bâng khuâng cafe

Được cải tạo lại từ một căn hộ trong chung cư cũ, đường dẫn lên quán là những bậc thang phủ đầy màu thời gian. quán cafe Bâng Khuâng cũ kỹ và đầy mê hoặc, tiếng cót két vang lên mỗi khi có ai đẩy cửa bước vào. Một không gian chứa đầy hoài niệm với nền gạch bông xưa, những cánh cửa lá sách cũ và trần nhà cao, thoáng.

Vật dụng trưng bày trong quán khá đơn giản và thô mộc, những mảng gạch lộ ra từ khoảng tường loang lổ đầy chủ ý. Bàn ghế được kết hợp từ những món đồ gỗ cũ, thùng nhôm, bông sắt cũ được tái sử dụng như những vật trang trí.

Những chi tiết trang trí khác như tranh ảnh, xe đạp, những chậu cây xanh treo lơ lửng… được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, tạo cho những người đến đây cảm giác thân thiện như đang ghé thăm nhà một người bạn. Những ngọn đèn điện hất ra thứ ánh sáng vừa đủ để kéo bạn vào một không gian thật ấm áp và dễ chịu.

Ưu điểm

– Không gian yên tĩnh

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Nhân viên phục vụ chu đáo

Nhược điểm

– Không gian hạn hẹp

– Chỗ để xe còn khá chật


Trên đây là bài viết về Bâng Khuâng CafeQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ đến đây và thưởng thức cà phê chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Bâng Khuâng Cafe dưới comment nhé!

Lầu 2, 9 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Giỏ hàng