Bason Cafe – The Myst Đồng Khởi Hotel , Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1

6 - 8 Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1, TP. HCM

Facebook

Bason Cafe – The Myst Đồng Khởi Hotel là quán cà phê có địa chỉ tại Tầng Trệt The Myst Dong Khoi Hotel, 6 – 8 Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn khám phá Bason Cafe – The Myst Đồng Khởi Hotel có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Bason Cafe – The Myst Đồng Khởi Hotel

  • Địa chỉ: Tầng Trệt The Myst Dong Khoi Hotel, 6 – 8 Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1, TP. HCM
  • Đang mở cửa: 09:00 – 22:00
  • Giá cả: 40.000đ – 80.000đ
  • Điện thoại: 0 28 3520 3040

Ở ngay tầng trệt và trước lối vào khu vực bên trong The Myst chính là Bason Cafe. Đây là một quán cafe nho nhỏ chuyên phục vụ các món đồ uống uống đặc trưng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Bason Cafe - The Myst Đồng Khởi Hotel
Bason Cafe – The Myst Đồng Khởi Hotel

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi đặt chân vào Bason Cafe không gì khác ngoài sự dễ chịu, thoải mái. Sự kết hợp hài hoà giữa tông màu nâu của những món đồ nội thất và màu xanh của cây cối xung quanh tạo nên một sự thoáng đãng và không khí yên bình, êm dịu.

Bason Cafe - The Myst Đồng Khởi Hotel
Bason Cafe – The Myst Đồng Khởi Hotel

Điểm nhấn của quán chính là chiếc mỏ neo khổng lồ được treo ở trên tường. Điều thú vị nhất là chiếc mỏ neo này không chỉ là vật trang trí đơn thuần mà thực sự đã từng “lên bờ xuống biển” nhiều lần, nay được tận dụng lại để treo ở nơi đây.

Với mục đích làm ra một không gian tái hiện lại được không khí của một Sài Gòn xưa, bạn sẽ thấy thay vì sử dụng những bàn ghế văn minh như những nơi khác thì bàn ghế của Bason Cafe lại là những kiểu bàn ghế cũ mà tuổi thơ ai cũng từng một lần được thấy. Được biết trong thời gian tới, quán cà phê này sẽ được mở rộng ở cả khu vực bên trong thay vì chỉ làm ở ngoài như hiện nay.

Ưu điểm

– Không gian thoáng đãng sang trọng

– Thích hợp gặp gỡ bàn bạc công việc

– Nhân viên phục vụ tận tình

Nhược điểm

– Khá đông vào giờ cao điểm


Trên đây là bài viết về Bason Cafe – The Myst Đồng Khởi HotelQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ đến đây và thưởng thức cà phê chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Bason Cafe – The Myst Đồng Khởi Hotel dưới comment nhé!

6 - 8 Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng