Beanthere – DIY house quán cà phê nghệ thuật cực chill Quận 1

7 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook

Beanthere – DIY house một startup mới cung cấp ý tưởng và vật liệu “tự tay làm lấy” những sản phẩm thủ công nghệ thuật, quán xuất hiện và hứa hẹn sẽ là một không gian cà phê nghệ thuật đầy sáng tạo. Một khoảng không gian xanh mát và nghệ thuật tránh xa cái ồn ào vội vã của Thành phố. Hôm nay Quán cà phê sẽ cùng tìm hiểu thêm về quán nhé.

Thông tin chung về quán

+ Địa chỉ quán: 7 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thời gian quán mở cửa: 9:00 – 22:00

+ Giá menu: 45.000 – 65.00

+ Liên hệ: https://www.facebook.com/beanthere.diyhouse

+ Số điện thoại: 098 716 85 84

Không gian quán Beanthere – DIY house

Beanthere – DIY house không gian quán được chia làm hai khu vực, bên trong mang phong cách nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng và rộng rãi. Bên ngoài quán như một khu vườn rộng với nhiều loại cây lớn nhỏ, bàn ghế thiết kế đơn giản hòa vào mảng xanh của khu vườn, không gian xung quanh yên tĩnh.

Beanthere - DIY house
Nguồn: Beanthere – DIY house

Với phong cách phương Tây thích hợp cho các buổi trà chiều cùng ngồi ngắm khu vườn xanh mướt và không gian đầy nghệ thuật xung quanh. Nội thất đa số được làm bằng chất liệu gỗ, bàn ghế được bố trí cũng khá hợp lý, tạo được không gian riêng cho khách khi đến đây. Được thiết kế nhiều cửa kính để đón ánh sáng tự nhiên nên những ai ngồi bên trong đều có thể hướng mắt để ngắm nhìn khu vườn bên ngoài.

Nguồn: Beanthere – DIY house

Menu quán

Menu của Beanthere – DIY house khá đa dạng với các món nước, quán còn có đầy đủ từ các loại cà phê pha máy và pha thủ công. Đến với quán bạn còn có các món ăn ‘no’ khá đa dạng.

Nguồn: Beanthere – DIY house

Đặc điểm thu hút của quán

+ Không gian bên trong có ảnh nghệ thuật.

+ Không gian vườn cây xanh mát bên ngoài.

+ Menu đa dạng với các món uống đặc biệt là từ máy pha cà phê thủ công.

+  Nhân viên thân thiện và nhiệt tình.


Trên là những thông tin Quán cà phê cung cấp cho bạn về Beanthere – DIY house, một không gian đầy nghệ thuật và tươi mát với 2 khoảng không gian tách biệt nhưng đấy hấp dẫn. Bạn đã đến thử chưa, hãy đến và để lại cảm nhận của bạn cho Quán cà phê biết về cảm nhận của bạn cũng như những thông tin khác về quán nhé, Bạn có thể tham khảo thêm các quán khác có không gian chất chill khác qua link tổng hợp này nhé: https://quancaphe.vn/quan/

7 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng