Bosgaurus Coffee Roasters – Saigon Pearl, Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh

Cuối Đường D5 Khu Villas, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Facebook

Bosgaurus Coffee Roasters – Saigon Pearl là quán cà phê có địa chỉ tại Saigon Pearl, Cuối Đường D5 Khu Villas, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn khám phá Bosgaurus Coffee Roasters – Saigon Pearl có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Bosgaurus Coffee Roasters – Saigon Pearl

  • – Địa chỉ: Saigon Pearl, Cuối Đường D5 Khu Villas, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • – Đang mở cửa 07:00 – 21:00
  • – Giá cả : 50.000đ – 200.000đ
  • – Điện thoại: 09014 26877

Được đặt theo tên của một loại trâu quý hiếm, Bosgaurus Coffee tọa lạc giữa một khu biệt thự kiểu Pháp, bên bờ sông Sài Gòn ngay trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh. Không gian tại quán rộng rãi, với view cực tươi mát hướng về bờ sông và những thảm cỏ xanh mướt. Nằm sâu trong Saigon pearl cùng kiến trúc và không gian của quán đem đến sự yên lặng hiếm có đến người thưởng thức cà phê trong nhịp sống quay cuồn của Sài Thành.

Bosgaurus Coffee

Trưởng quầy barista là anh Nguyễn Cảnh Hưng, đồng thời là người sáng lập ra Bosgaurus Coffee – cũng là một chuyên gia cà phê. Một con người đầy niềm say mê và tâm huyết trong việc dẫn đầu chống lại hiện tượng “mù chữ” về cà phê ở Việt Nam bằng cách đưa ra các khóa đào tạo nổi bật nâng cao vị giác nhằm đánh thức những giác quan để cảm nhận đầy đủ “hương thơm” của hạt cà phê.

Bosgaurus Coffee
Bosgaurus Coffee

Trong những năm trở lại đây, ngành kinh doanh cà phê tại thành phố Hồ Chí Minh trở nên tăng trưởng mạnh. Bosgaurus Coffee nổi lên với tham vọng muốn cho thế giới biết rằng Việt Nam có thể tạo nên loại cà phê đặc biệt tuyệt vời.

Xem thêm: TOP 5 Cách Làm Cà Phê Đá Xay Ngon Ngất Ngưỡng, Uống Là Mê

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Giá cả hơi cao


Trên đây là bài viết về Bosgaurus Coffee Roasters – Saigon PearlQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ đến đây và thưởng thức cà phê chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Bosgaurus Coffee Roasters – Saigon Pearl dưới comment nhé!

Cuối Đường D5 Khu Villas, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hẹn Hò

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng