Cafe Chợ Đồ Cổ, Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh

311/27 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Facebook

Cafe Chợ Đồ Cổ là quán cà phê có địa chỉ tại 311/27 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Cafe Chợ Đồ Cổ có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Cafe Chợ Đồ Cổ

  • – Địa chỉ: 311/27 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • – Đang mở cửa: 07:00 – 23:00
  • – Giá cả: 25.000đ – 72.000đ
  • – Điện thoại: 0932731127

Cafe Chợ Đồ Cổ có mặt bằng khá lớn, cây xanh thoáng mát và trong đoạn hẻm yên tĩnh tại quận Bình Thạnh. Với cái vé 30k, khách hàng được vào cổng mua sắm đồ cổ với một phần nước và thưởng thức văn nghệ.

Chợ đồ cổ chỉ hoạt động thứ bảy (7h-12h) và chủ nhật (6h-16h), còn cafe thì vẫn bán cả tuần. Thứ bảy là không gian dành cho xe cổ, chủ nhật là đồ cổ các loại.

Cafe Chợ Đồ Cổ
Cafe Chợ Đồ Cổ

Các quầy bán được qui hoạch theo hàng và phủ quanh cả cái sân. Khu khách ngồi tận hưởng ẩm thực, cafe và văn nghệ là tầng gác bên trên quán với view là chợ..rất sinh động. Chợ bán 90% là đồ xưa: sách, truyện, hình, tranh, đồng hồ, hộp quẹt, tiền, vật dụng, quần áo, đồ trang trí, đồ phong thuỷ,… Ấn tượng nhất là các chủ quầy, đa phần các bác đã trung niên và lớn tuổi nhưng trông rất phong cách theo kiểu các anh đại thời Sài Gòn trước giải phóng.

Cafe Chợ Đồ Cổ
Cafe Chợ Đồ Cổ

Đồ cổ ở đây vô cùng phong phú từ bật lửa (hộp quẹt) Zippo, răng thú, tiền xu đến xe máy cổ… không thể đếm hết. Đến Cafe Chợ Đồ Cổ, bạn cứ xem hàng, hỏi han và trả giá thoải mái, ưng thì mua, không mua vẫn vui vẻ. nhưng, nếu bạn không phải là dân trong ngành hoặc không am hiểu về đồ cổ thì khó có thể đánh giá được giá trị món hàng.

Cafe Chợ Đồ Cổ

Xem thêm: The Sparrow Đà Lạt – Quán Coffee thu hút giới trẻ số 1 hiện nay!

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là một số thông tin về Cafe Chợ Đồ CổQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Cafe Chợ Đồ Cổ dưới phần bình luận nhé!

311/27 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hẹn Hò

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng