Cafe Nhà Sách Cá Chép, Võ Văn Tần, Quận 3

211 - 213 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM

Facebook

Cafe Nhà Sách Cá Chép là quán cà phê có địa chỉ tại 211 – 213 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Cafe Nhà Sách Cá Chép có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Cafe Nhà Sách Cá Chép

  • – Địa chỉ: 211 – 213 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 08:00 – 09:00
  • – Giá cả: 20.000đ – 39.000đ
  • – Điện thoại: 024 3994 7159

 

Cafe nhà sách Cá chép
Cafe nhà sách Cá chép

Cafe nhà sách Cá chépmột trong số những nơi tiên phong trong việc mở ra khu vực cafe sách. Sau khi chọn mua được những cuốn sách ưng ý bạn có thể lên khu vực cafe ở tầng thượng để vừa có thế tận hưởng những cốc nước ngon lành vừa đọc sách.

Đây quả là sự kết hợp đúng đắn phải không nào. Không gian được bài trí đơn giản với tông màu trầm. Tuy giản dị tuy nhiên lại thoáng đãng tạo cảm giác dễ chịu rất phù hợp để đọc sách. Vì khu vực cafe sách được decor trên tầng cao nhất nên ngồi đây có thể ngắm view rất đẹp.Thiết kế tuy đơn giản tuy nhiên lại thoáng đãng tạo cảm giác dễ chịu rất thích hợp để đọc sách.

Đến với Cafe nhà sách Cá chép bạn sẽ được tận hưởng hàng vạn cuốn sách với phong phú thể loại. nếu như bạn đang tìm kiếm những cuốn sách ngoại văn về những lĩnh vực như văn học, kiến trúc, nghệ thuật, công nghệ… thì đây hẳn là nơi phù hợp cho bạn. Với phong phú các thể loại sách quốc văn, ngoại văn và sách thiếu nhi.

Hiểu được nhu cầu của bạn đọc, Cafe nhà sách Cá chép đã thiết kế không gian ấn tượng khiến những ai bước vô đây đều thích thú, thỏa mãn. Có diện tích sàn khá rộng, Cá chép đã tận dụng hiệu quả ưu điểm của mình.

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là một số thông tin về Cafe Nhà Sách Cá ChépQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Cafe Nhà Sách Cá Chép dưới phần bình luận nhé!

211 - 213 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng