Cafe Nhỏ Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận

115/30 Lê Văn Sỹ (Đường Rầy Xe Lửa), P. 13, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Facebook

Cafe Nhỏ Lê Văn Sỹ là quán cà phê có địa chỉ tại 115/30 Lê Văn Sỹ (Đường Rầy Xe Lửa), P. 13, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem quán Cafe Nhỏ Lê Văn Sỹ này có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Cafe Nhỏ Lê Văn Sỹ

  • – Địa chỉ: 115/30 Lê Văn Sỹ (Đường Rầy Xe Lửa), P. 13, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • – Đang mở cửa: 08:00 – 22:00
  • – Giá cả: 30.000 – 60000
  • – Điện thoại: 093 888 70 09

 

Cafe Nhỏ Lê Văn Sỹ
Cafe Nhỏ Lê Văn Sỹ

Cafe Nhỏ Lê Văn Sỹ có không gian bé xinh mang lại cảm nhận ấm cúng, đầy nghệ thuật. Với những món đồ mang phong cách từ lâu được tái hiện: đồng hồ, xe máy tay côn, radio cổ kính… Nhỏ Cafe xứng đáng là quán cà phê được chọn lựa đầu tiên khi nói đến phong cách cổ kính ở Sài Gòn.

Quán nằm gần ga xe lửa, đâu đó lúc yên tĩnh lúc lại rầm rập tiếng tàu đi qua. Rồi đâu đó lại có tiếng đồng hồ kêu cúc cu báo giờ. cảm giác hệt như được về sống lại những ngày từ ngày xưa.

Sài Gòn ngày xưa tuy bé nhỏ chưa phát triển tuy nhiên lại vô cùng đơn giản, thân thương. Một nơi bạn có thể thấy sự yên bình, không nhiều khói bụi.

Bạn muốn cảm nhận không gian cũ xưa khi đang sống trong một Sài Gòn tấp nập và hiện đại? Sao bạn không thử đến Nhỏ Cafe. Với những bóng cây leo rợp mát hay trong ngôi nhà được decor đầy nghệ thuật, ngồi trên những chiếc ghế gỗ nhỏ để thưởng thức một cốc cà phê thơm ngon.

Xem thêm: Cafe Nhà Sách Cá Chép, Võ Văn Tần, Quận 3

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là những thông tin hữu ích về Cafe Nhỏ Lê Văn SỹQuán cà phê muốn chia sẻ đến các bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở quán này chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Cafe Nhỏ Lê Văn Sỹ dưới phần bình luận nhé!.

115/30 Lê Văn Sỹ (Đường Rầy Xe Lửa), P. 13, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng