Caztus coffee Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

153/11A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Chia sẻ

Caztus coffee Nguyễn Thị Minh Khai là quán cà phê có địa chỉ tại 153/11A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem quán Caztus coffee Nguyễn Thị Minh Khai này có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Caztus coffee Nguyễn Thị Minh Khai

  • – Địa chỉ: 153/11A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00
  • – Giá cả: 12.000đ – 33.000đ
  • – Điện thoại: 02874786697

 

caztus coffee nguyen thi minh khai 1

 

Lựa chọn đến với Caztus coffee Nguyễn Thị Minh Khai bạn sẽ có đa dạng như trò chuyện cùng bạn bè, hẹn hò hoặc bạn muốn đọc sách một mình,… Ưu điểm của quán cà phê đường Nguyễn Thị Minh Khai này đó là nhiều sự lựa chọn đồ uống. Quán cafe mang đi Caztus đã ra đời và tồn tại gần 3 năm nhờ sự gần gũi với người trẻ.

 

caztus coffee nguyen thi minh khai 10

 

Một không gian trẻ trung và ấm áp: nổi bật với tông màu vàng nâu mang lại không khí ấm áp tuy nhiên cũng không kém phần trẻ trung nhờ những decor độc đáo, Caztus luôn tạo thiện cảm cho bất cứ ai đi đến quán. Có lẽ vì “như một người bạn”, mà đa phần những người trẻ khi đến với Caztus đều có thể tìm thấy mình dễ dàng hòa nhập với không khí nơi này.

 

caztus coffee nguyen thi minh khai 9

 

Bày trí bên trong quán không có gì phức tạp, chỉ giản dị là những bức tường vàng nâu, một số đèn chùm trắng với những chiếc bàn ghế gỗ nhỏ màu nhạt đặt cạnh nhau. Chỉ đơn giản thế thôi, nhưng dễ chịu, thoải mái và tiện lợi. Ngoài ra, một điểm cộng nữa cho Caztus chính là việc phục vụ. Nhân viên Caztus – các Cazters đều là các bạn trẻ dễ mến, thân thiện và luôn mỉm cười với khách hàng.

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Chỗ giữ xe hơi chật


Trên đây là những thông tin hữu ích về Caztus coffee Nguyễn Thị Minh KhaiQuán cà phê muốn chia sẻ đến các bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở quán này chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Caztus coffee Nguyễn Thị Minh Khai dưới phần bình luận nhé!.

153/11A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Đầu Hẻm 156 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM