Chất Cafe Bình Phú, Quận 6, TP. HCM

95 Bình Phú, P. 11, Quận 6, TP. HCM

Chia sẻ

Chất Cafe Bình Phú là quán cà phê có địa chỉ tại 95 Bình Phú, P. 11, Quận 6, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Chất Cafe Bình Phú có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Chất Cafe Bình Phú

  • – Địa chỉ: 95 Bình Phú, P. 11, Quận 6, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
  • – Giá cả: 15.000đ – 30.000đ
  • – Điện thoại: 02862933986

 

Chất Cafe Bình Phú

Quán coffee sở hữu decor văn minh, trang trí đơn giản tuy nhiên lại quyến rũ vô cùng. Khẳng định bạn sẽ yêu ngay từ khi bước chân vào, không những thơm ngon từ coffee đậm đà, đầy sức quyến rũ. quán cafe quận 6 còn phục vụ bánh ngọt, đồ ăn kèm và các loại hạt.

 

Quán cà phê rộng rãi, thoáng mát và buổi sáng rất đông khách. Quán được trang trí theo kiểu phương Tây mang hơi hướng văn minh. Nhân viên nhiệt tình, giá nước lại rất hợp lý nên quán mọi lúc đều đông khách. Món best seller ở đây là cafe và soda nhé, hầu hết ai đến cũng đều gọi món này dùng tại chỗ hoặc đem về.

 

 

Chất Cafe luôn đông khách nên bạn hãy thử một đến và tự cảm nhận để trả lời cho câu hỏi vì sao nơi đây lại đông khách như vậy.

 

 

Cỏ Thơm Salon & Cafe, Factory Cafe, Newlink Coffee, Gentle Cafe và Chất Cafe đều là những quán cafe được giới trẻ thích thú và chọn làm nơi đến. Tự mình cảm nhận hết các quán cà phê, bạn sẽ thấy được rằng đây cũng là một điều thú vị.

Xem thêm: Darkroom Cafe – Ngô Thời Nhiệm, P. 7,  Quận 3, TP. HCM

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Chỗ giữ xe hơi chật


Trên đây là một số thông tin về Chất Cafe Bình PhúQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Chất Cafe Bình Phú dưới phần bình luận nhé!

95 Bình Phú, P. 11, Quận 6, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Đầu Hẻm 156 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM