Cheese Coffee Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP. HCM

782 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Chia sẻ

Cheese Coffee Sư Vạn Hạnh là quán cà phê có địa chỉ tại 782 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Cheese Coffee Sư Vạn Hạnh có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Cheese Coffee Sư Vạn Hạnh

  • – Địa chỉ: 782 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
  • – Giá cả: 20.000đ – 40.000đ
  • – Điện thoại: 028 3862 1077

 

 

Với mục tiêu xây dựng Cheese Coffee trở thành nơi chốn quen để những người trẻ có thể tìm về khi mệt mỏi, nên thay vì đổ tiền và công sức vào các kênh truyền thông truyền thống để quảng bá cái tên, thì chủ quán muốn dành phần đó vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, ưu tiên trải nghiệm khách hàng mỗi khi đến quán. Do đó, kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên đến nay, Cheese Coffee thường không chi quá nhiều tiền để thực hiện các chiến dịch PR- Marketing, họ cũng chưa có website, chỉ có fanpage trên mạng xã hội.

 

Cheese Coffee rất ít khi có các chương trình “Giá sốc” hay “Combo tiết kiệm” thay vào đó Cheese Coffee thường xuyên ra mắt các món nước mới theo mùa hay các vật phẩm như quai vải, ống hút inox, bình giữ nhiệt…nhằm bảo vệ môi trường. Hay đơn giản là hợp tác với các local brand thời trang như Saigon Swagger, Degrey, Now Saigon để tạo ra các sản phẩm thời trang cá tính, khác biệt phù hợp với các bạn trẻ.

 

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là một số thông tin về Cheese Coffee Sư Vạn HạnhQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Cheese Coffee Sư Vạn Hạnh dưới phần bình luận nhé!

782 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Giỏ hàng