CIRCLE COFFEE – quán cà phê xịn xò quận 7

60-62 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

Chia sẻ

CIRCLE COFFEE là quán cà phê khá nổi tiếng ở mảnh đất Sài Thành. Quán có phong cách không mới lạ nhưng lại tạo cảm giác thân thuộc. Là một trong những quán cà phê có tone màu sáng và xinh sỉu ở Quận 7, nễn quán cũng thu hút một lượng lớn các bạn trẻ ghé thăm. Hôm nay hãy cùng Quán cà phê tìm hiểu thêm về CIRCLE COFFEE nhé.

Thông tin chung của quán

+ Địa chỉ quán: 60-62 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

+ Thời gian mở cửa quán: 7h30 – 21:00

+ Giá menu: 40.000 – 65.000

+ Liên hệ: https://www.facebook.com/sgcirclecoffee

+ Số điện thoại: 090 499 60 62

Không gian quán CIRCLE COFFEE

CIRCLE COFFEE là một quán cà phê với phong cách độc lạ. Không gian quán được thiết kế với tone màu trắng và nâu gỗ tạo cảm giác nhẹ nhàng và hiện đại. Không gian rộng lớn và đầy cảm hứng, đặt theo nhạc nền của nhạc pop đương đại. Không gian được chia thành 2 phần không gian bên trong và bên ngoài. Bên ngoài là không gian khá chill . Bên trong là không gian hiện đại cực chanh sả, với các thiết kế quầy bar lớn, các bàn ghế được thiết kế màu gỗ hiện đại.

CIRCLE COFFEE
Nguồn: CIRCLE COFFEE

CIRCLE COFFEE có 2 tầng, với dạng thiết kế mở từ tầng trên có thể nhìn xuống tầng dưới. Một cầu thang sắt rèn nổi bật uốn lượn từ mặt đất lên tầng trên trái ngược hoàn toàn với phong cách trang trí màu trắng nói chung.  Khu vực ngoài trời có thể tiếp cận bằng cửa từ tầng trệt và có chỗ ngồi rộng rãi cả có mái che và không có mái che, nhiều cây xanh và một cái ao hình chữ nhật để mang đến cho nơi đây một không gian yên tĩnh hơn. Một khoảng sân nhỏ nằm cạnh lối vào trước nhà cũng được trang trí và trồng rất đẹp mắt.

Nguồn: CIRCLE COFFEE

Tầng trệt có một cái cây trụi lá lớn bao quanh làm chỗ ngồi và khu vực phía sau với nhiều kiểu dáng chỗ ngồi để bạn lựa chọn, bao gồm bàn kiểu quán cà phê, ghế đẩu quầy bar và ghế bành. Tầng trên nhìn ra tầng trệt và có cổng hình tròn dẫn xuống tầng trệt được trang trí hấp dẫn với những chú chim giấy màu xanh lá cây. Các dầm đỡ lớn, xử lý tường và xử lý trần tất cả kết hợp để tạo ra một không gian sáng tạo đáp ứng công nghiệp, một không gian tích cực để đi chơi.

Nguồn: CIRCLE COFFEE

Menu quán

CRICLE COFFEE có menu đa dạng và hợp khẩu vị khách hàng. Các món ăn và thức uống tại quán cũng được đánh giá cao về hướng vị và cách trình bày.

Nguồn: CIRCLE COFFEE

Đặc điểm thu hút của quán

+ Không gian sang chảnh, hiện đại.

+ Thực đơn có hương vị và cách bày trí đẹp mắt.

+ Nhân viên thân thiện, có tâm với khách hàng.


Trên là những thông tin Quán cà phê cung cấp cho bạn về CIRCLE COFFEE, bạn hãy ghé thăm quán, trải nhiệm những cảm giác mới lạ và để lại cho Quán cà phê biết thêm về cảm nhận của bạn cũng như những thông tin của Quán nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các quán cà phê có không gian mới lạ và độc đáo để chill cùng người ấy qua link này nhé: https://quancaphe.vn/quan/

 

60-62 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Đầu Hẻm 156 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM