Cõi Riêng Cafe, Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Tân Bình

334A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Chia sẻ

Cõi Riêng Cafe là quán cà phê có địa chỉ tại 334A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Quận Tân Bình, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Cõi Riêng Cafe có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Cõi Riêng Cafe

  • – Địa chỉ: 334A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 06:00 – 23:00
  • – Giá cả: 25.000đ – 330.000đ
  • – Điện thoại: 097 536 56 65

 

Khu vực ngoài sân cũng bày sẵn bàn và ghế ngồi thích hợp để những bạn yêu thích không khí trong lành ngoài trời có thể tự do ngồi giải trí và tám chuyện, vào mỗi buổi tối khi lên đèn, bạn sẽ nhìn thấy tổng thể ánh sáng của ngôi nhà được bố trí siêu đẹp và kì công với ánh sáng vàng ấm áp.

Bạn có thể lên tầng trên của Cõi riêng, chọn ngồi góc ngoài sẽ thấy còn có rất nhiều thứ lãng đãng, trong dư vị cà phê, trong những câu chuyện bạn bè. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy không gian rộng rãi. Cuối Tuần nếu như bạn chưa có điểm đến nào thì hãy đến Cõi Riêng Cafe để tận hưởng không gian văn minh tuy nhiên cũng không hề kém phần sang chảnh và cổ xưa.

Mình đến quán được hai lần, tương lai chắc vẫn còn đến nữa. Không gian mở, rộng rãi, ngoài trời sân vườn có mà phòng máy lạnh cũng có. Ghế nệm to ngồi rất êm và thoải mái, mình cực thích điểm này. Các món nước mình uống cũng tạm ổn. Lần đầu mình uống mojito có kem tươi ở trên thì mình ko thích lắm, nhân viên nên hỏi khách trước có muốn cho kem ko thì ok hơn. Nay chọn cookies cho an toàn, và gọi sandwich thử nhưng vượt mong đợi, ăn rất gì và này nọ.

Xem thêm: Cóc Cafe Hoàng Sa, Quận 3, TP HCM

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

 Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là một số thông tin về Cõi Riêng CafeQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Cõi Riêng Cafe dưới phần bình luận nhé!

334A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Đầu Hẻm 156 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Shopping Cart