Cooku Nest s Coffee, Tú Xương, Quận 3

17Bis Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP. HCM

Facebook

Cooku Nest s Coffee là quán cà phê có địa chỉ tại 17Bis Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Cooku Nest s Coffee có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Cooku Nest s Coffee

  • – Địa chỉ: 17Bis Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00
  • – Giá cả: 40.000đ – 90.000đ
  • – Điện thoại: 0822 412 043

 

Được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ thông, từ sàn đến vách, quán Cooku Nest tạo cảm giác hệt như bạn đang lạc vào ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên của xứ sở Châu Âu. Tiếng guitar violin réo rắt khiến lòng thật bình yên.

Hơn 7 năm qua, Cooku Nest luôn đông khách mỗi ngày vì chất lượng chương trình được đầu tư đổi mới liên tục và giá cả phải chăng, trở thành một điểm đến được nhiều người mê nhạc lựa chọn. Khác với các quán chỉ chơi nhạc cuối tuần, Cooku Nest luôn sáng đèn hàng đêm nên bạn có thể đến thưởng thức bất kỳ lúc nào. Nhiều đài truyền hình và báo chí quốc tế đã đưa tin về quán café nhỏ này như một nét văn hoá rất riêng ở Sài Gòn.

Các ca sĩ ở quán café hát mộc tuy không nổi tiếng nhưng lại có chất giọng rất tốt. Bởi lẽ, khi không có thiết bị trợ âm, chỉ một chút phô chênh là nghe rõ. Vì vậy để hấp dẫn, họ thường biểu diễn bằng tất cả nội lực và niềm say mê âm nhạc. Không ít giọng hát nổi danh sau này xuất thân từ đây.IFrame

Anh Hà Thanh Phúc, chủ quán café Cooku Nest chia sẻ: “Để tìm được người hát mộc rất khó. Một ca sĩ nổi tiếng chưa chắc đã có thể biểu diễn được tại đây vì hát không micro là một thử thách không dễ dàng! Các bạn đều đã có rất nhiều kinh nghiệm hát lâu năm, được học thanh nhạc từ các trường Nhạc Viện, Văn hoá nghệ thuật… và yêu ca hát hơn bất kỳ thứ gì trong đời. Làm quán dạng này ngày càng khó khăn vì giới trẻ ngày nay ít đi nghe nhạc”.

Xem thêm: Top 6 quán Cafe tại Móng Cái nên ghé một lần

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là một số thông tin về Cooku Nest s CoffeeQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Cooku Nest s Coffee dưới phần bình luận nhé!

17Bis Tú Xương, P. 7, Quận 3, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng