A! Cà Phê – 423 Sư Vạn Hạnh

423 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Facebook

Thông tin về A! Cà Phê – Sư Vạn Hạnh

  • – Địa chỉ: 423 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM
  • – Thời gian mở cửa: 00:01 – 23:59
  • – Giá bán: 10.000đ – 40.000đ
  • – Điện thoại: 092 188 88 28

A cà phê
Thông tin về cửa hàng A! Cà Phê – Sư Vạn Hạnh

Bầu không khí 3 tầng khang trang đẹp mắt tại A cà phê

Nhân tố đầu tiên làm nên sự nổi bật của A cà phê đó chính là tấm biển quảng cáo trưng bày bắt mắt bên ngoài mặt tiền. Nó là một tấm biển kiểu dáng uốn lượn như màn hình cong của điện thoại Samsung 7 vậy, 2 tone màu chính được chọn để trang trí tấm biển này đó là màu cam và màu xanh:

  • – Màu xanh dùng là màu của thương hiệu
  • – Màu xanh là màu nền giúp làm nổi bật tên thương hiệu A một cách triệt để.

 

Bầu không khí 3 tầng khang trang đẹp mắt tại A cà phê
Bầu không khí 3 tầng khang trang đẹp mắt tại A cà phê

Tấm biển này chính là nét chấm phá làm nên bản sắc riêng cho nhà A bởi ít có quán nào lại chọn cách thiết kế bảng hiệu như vậy.

Không gian của quán gồm 3 tầng dịch vụ. Phần lớn không gian được bố trí đề cao sự tiện dụng và sự hài hòa. Ghế ngồi của khách phần lớn là tone màu trắng sữa, còn bàn khách ngồi là tone gỗ trầm ấm, bàn ghế được thiết kế khá đồng bộ và bài trí gọn gàng khoa học.

A cà phê mở của 24/24

A cà phê mở của 24/24
A cà phê mở của 24/24

A! Cà phê mở cửa 24/24 rất phù hợp cho những ai overnight. Không gian của quán gồm 3 tầng dịch vụ. Phần lớn không gian được bố trí đề cao sự tiện dụng và sự hài hòa. Ghế ngồi của khách phần lớn là tone màu trắng sữa, còn bàn khách ngồi là tone gỗ trầm ấm, bàn ghế được thiết kế khá đồng bộ và bài trí gọn gàng khoa học.

Menu tại A cà phê có gì?

Có lẽ lần đầu đến với A cà phê, bạn sẽ phải chóng ngợp trước menu của quán. Với khoảng 50 loại đồ uống được chia thành 7 dòng khác nhau là cà phê, đá xay, signature, trà, sinh tố, nước trái cây và detox, tất cả đều là một trải nghiệm vị giác đáng thử.

Nếu chưa biết chọn đồ uống nào, bạn cũng đừng ngần ngại nhờ nhân viên tư vấn nhé. Bởi hơn ai hết, họ là những người hiểu rõ đồ uống tại quán nhất, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng oder được cho mình thứ đồ uống hợp khẩu vị thôi.

Menu A cà phê

Cà phê của quán được pha chế từ cà phê tự rang và xay nguyên chất nên giữ nhiều loại hương vị cà phê thuần khiết nhất. Không cần đồ uống gì sang chảnh, chỉ cần một cốc cà phê sữa đá mát lạnh khổng lồ nhà A là đã tiếp đủ năng lượng cho một ngày hoạt động tiêu hao nhiều calo.

Xem thêm quán cafe gần đó: Cửa hàng Cafe 81 Nguyễn Văn Nguyễn

423 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng