Acoustic – Cafe Rock – 6E1 Ngô Thời Nhiệm

6E1 Ngô Thời Nhiệm, P. 7, Quận 3, TP. HCM

Facebook

Acoustic – Cafe Rock là quán cà phê có địa chỉ tại 6E1 Ngô Thời Nhiệm, P. 7, Quận 3, TP. HCM. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem quán Acoustic Cafe Rock này có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Acoustic – Cafe Rock

  • Địa chỉ: 6E1 Ngô Thời Nhiệm, P. 7, Quận 3, TP. HCM
  • Mở cửa 18:00 – 23:30
  • Giá: 60.000đ – 165.000đ
  • Điện thoại: (08) 39302239

Đối với Mình mọi thứ Nơi đây là tuyệt vời, chỉ cần có mặt đúng 9h45 tối 3,4,6,7 là mọi thứ muộn phiền nó tan đi hết.  Nói chung là nình vẫn thích địa điểm này rất nhiều. Và Quán cafe này cũng là 1 trong ít cafe bar mình thấy ít mùi thuốc lá ấy.

Acoustic – Cafe Rock với thiết kế ấm cúng

Được thiết kế với không gian đẹp, ấm cúng – Acoustic – Cafe Rock là nơi tuyệt vời để bạn khám phá những bản nhạc mộc mạc trên nền guitar và Nổi bật là dòng nhạc rock vốn gắn liền với niềm đam mê của chủ quán.

Quán đậm chất cafe rock. Nên từ từng vị trí ngồi, đi đến ánh sáng xung quanh sân khấu, những dụng cụ chơi nhạc như trống, guitar đều thu hút bất cứ ai ghé qua. Nổi bậtĐây cũng là quán Acoustic được thể cực chất với nhiều nhóm rock nổi tiếng như F-band, acoustic band….

Là nơi lý tưởng để tận hưởng âm nhạc

Nằm cuối một con hẻm yên tĩnh vốn đã nổi tiếng với những quán café sân vườn thuộc vào hàng ngũ “đại gia” về café Tuy nhiên Acoustic vẫn mạnh dạn xây dựng một mô hình café với thể loai âm nhạc acoustic (âm thanh mộc) với sự tham gia của những tay chơi nhạc đầy “chất” và rất chuyên nghiệp.

Điều đáng nói là Acoustic tuy là một địa điểm của giải trí sổi nổi đầy nhiệt huyết Nhưng lại có phong thái hết sức nghiêm túc và được tổ chức tốt.

Ưu điểm

– Nhạc hay và rất có gu !! Vào đây thoải mái hòa theo âm nhạc

– Quán có phong cách thiết kế khá độc đáo và ấn tượng, đậm chất ROCK

– Hằng đêm có nhạc sống do chính các thành viên sáng lập quán biểu diễn

– Thức uống đậm đà, sáng tạo, nhiều phong cách

Nhược điểm

– Giá tiền khá mắc

Tạm kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về Acoustic – Cafe RockQuán cà phê muốn chia sẻ đến các bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở quán này chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Acoustic – Cafe Rock dưới phần bình luận nhé!.

6E1 Ngô Thời Nhiệm, P. 7, Quận 3, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng