Cục Gạch Cafe, Phan Kế Bính, Quận 1

79 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Facebook

Cục Gạch Cafe là quán cà phê có địa chỉ tại 79 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Cục Gạch Cafe có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Cục Gạch Cafe

  • – Địa chỉ: 79 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 07:00 – 22300
  • – Giá cả: 60.000đ – 200.000đ
  • – Điện thoại: 028 3848 0144

 

Cục Gạch Cafe

Quán thiết kế rất đẹp, cổ điển và hoài cổ. Có cả hồ cá to đùng. Mở nhạc đỏ và nhạc xưa nghe tạo cảm giác quay ngược thời gian.Thức ăn ngon. Thích món cua lột. Điểm nổi bật cũng ấn

Quán decor rất đẹp, vintage và hoài cổ. Có cả hồ cá to đùng. Mở nhạc đỏ và nhạc xưa nghe tạo cảm giác quay ngược thời gian. Thức ăn ngon. Thích món cua lột.

Cục Gạch đã trở thành một cái tên một chuỗi cà phê, nhà hàng đầy vẻ yên tĩnh ở Sài Thành. Đã có tận 4 địa điểmQuận 1 mang tên Cục Gạch, được decor và mở ra bởi kiến trúc sư Trần Bình, một chuyên gia về phong cách nội thất kiểu cũ đậm chất Việt.

Khi bước chân vào, chắc hẳn bạn sẽ phải trầm trồ bởi những dãy tường trắng, nào hoa cỏ, nào dây leo, cây cối quấn quýt, chỉ nhìn thôi đã xanh mướt và mát mẻ cả cõi lòng rồi ấy chứ. Những màu sắc rực rỡ của nơi đây như một chốn tách biệt hẳn khỏi thị thành đông đúc, giúp con người ta quên đi hết mọi mệt mỏi, ồn ào trong cuộc sống thường nhật.

Xem thêm: Cú Trên Cây Garden Coffee Plants, Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là một số thông tin về Cục Gạch CafeQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Cục Gạch Cafe dưới phần bình luận nhé!

79 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng