Đà Lạt Phố Cafe Huỳnh Mẫn Đạt, Quận 5

153 Huỳnh Mẫn Đạt, P. 8, Quận 5, TP. HCM

Facebook

Đà Lạt Phố Cafe Huỳnh Mẫn Đạt là quán cà phê có địa chỉ tại 153 Huỳnh Mẫn Đạt, P. 8, Quận 5, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Đà Lạt Phố Cafe Huỳnh Mẫn Đạt có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Đà Lạt Phố Cafe Huỳnh Mẫn Đạt

  • – Địa chỉ: 153 Huỳnh Mẫn Đạt, P. 8, Quận 5, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
  • – Giá cả: 20.000đ – 80.000đ
  • – Điện thoại: 090 955 99 02

 

Nếu ai đã từng đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ, thương những viên đá những dòng suối và những khóm hoa tại Đà Lạt và muốn tìm lại 1 thoáng mộng mơ ấy bạn hãy ghé tới Đà Lạt Phố Cafe để thỏa nỗi lòng nhớ nhung của mình nhé! Để có thể thưởng thức cảnh đẹp tuyệt vời nhất bạn nên đi vào cuối ngày để có thể nhìn ngắm 1 Đà Lạt thu nhỏ tại 1 thành phố Sài Gòn năng động bộn bề.

 

 

Quán có rất nhiều khu vực ngồi để cho bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn ngồi ngay bên cạnh cổng ra vào nơi có 1 thác nước đá nhân tạo để nhìn ngắm và chụp những bức ảnh lưu niệm cho mình. Bạn cũng có thể chọn cho mình 1 không gian ấm áptrò chuyện cùng gia đình và bạn bè nhưng lại không muốn hơi lạnh từ những chiếc máy lạnh, bạn nên chọn sảnh trong quán.

 

 

Đà Lạt Phố Cafe – Huỳnh Mẫn Đạt có không gian thoáng mát, thích quán mỗi chỗ có phun sương trời nắng mà tấp vô là thấy mát rượi rồi. Ngồi trên lầu nhìn xuống thì quán cực kỳ rộng luôn. Ngoài nước uống đồ ăn tại đây cũng rất ngon. Nhân viên thân thiện, dễ thương và khá chuyên nghiệp. Vừa ngồi xuống là có nhân viên đưa ly trà trước. Nước uống order nhanh, cà phê đậm, thơm nồng.

 

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là một số thông tin về Đà Lạt Phố Cafe Huỳnh Mẫn ĐạtQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Đà Lạt Phố Cafe Huỳnh Mẫn Đạt dưới phần bình luận nhé!

153 Huỳnh Mẫn Đạt, P. 8, Quận 5, TP. HCM

Hẹn Hò

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng