Dallas Cakes Coffee Quang Trung , Quận Gò Vấp

6 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Chia sẻ

Dallas Cakes Coffee Quang Trung là quán cà phê có địa chỉ tại 6 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Dallas Cakes Coffee Quang Trung có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Dallas Cakes Coffee Quang Trung

  • – Địa chỉ: 6 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
  • – Giá cả: 15.000đ – 50.000đ
  • – Điện thoại: 028 6658 7877

 

 Ai mê bánh kem chắc không thể không biết đến cái tên Dallas. Mình cũng thì cờ biết nó qua 1 người bạn giới thiệu khi muốn mua 1 chiếc bánh kem ngon. Người bạn này chia sẻ kể từ khi biết đến tiệm bánh này thì không mua ở bất kì đâu cả. Nghe là thấy tò mò nên quyết định ghé qua đặt thử 1 cái bánh.

Dallas có 2 thực đơn bánh khác nhau. Menu kiểu bánh với trang trí lớp kem hình hoa hồng từng lớp nên nếu có nhu cầu mua thì nên đặt trước nha mọi người. Trên thực đơn cũng có ghi rõ từng kích cỡ các kiểu bánh, loại đế bánh, thành phần miếng bánh….rất chi tiết giúp khách hàng đỡ bối rối khi lựa chọn.

Với thực đơn bánh này thì không cần đặt trước, khách chỉ lựa chọn loại bánh mình thích và chờ từ 5p – 10p là có ngay miếng bánh ngon lành (vì sao phải chờ thì bánh thường không trang trí trước). Bánh kem chỉ có 1 kiểu trang trí mặc định cho từng loại bánh. Đặc biệt nếu như bạn thích kiểu trang trí của bánh trà đào bạn có thể yêu cầu quán thay đổi, dĩ nhiên là có tính phí theo kích cỡ của bánh. Ví dụ khách thích đế bánh trà xanh lại thích kiểu trang trí trà đào thì hoàn toàn có thể nha

Xem thêm: Dallas Cakes Coffee Hàm Nghi , Quận 1

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là một số thông tin về Dallas Cakes Coffee Quang TrungQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Dallas Cakes Coffee Quang Trung dưới phần bình luận nhé!

6 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hẹn Hò

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Giỏ hàng