Doryo Cafe-Tea , góc chill cuối tuần tại Gò Vấp

27 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Doryo Cafe-Tea là quán cà phê nổi tiếng ở Quận Gò Vấp. Quán có tone màu trắng, phong cách cũng khá đơn giản rất thích hợp cho việc học tập và làm việc, tỉnh thoảng cùng bạn bè ngồi chill, ngắm nhìn đường phố cũng rất thú vị. Hôm nay hãy cùng Quán cà phê tìm hiểu thêm về quán nhé.

Thông tin chung về quán

Địa chỉ quán: 27 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian quán mở cửa: 7:30 – 22:30

Giá menu: 30.000đ – 50.000đ

Liên hệ: https://www.facebook.com/doryo.cafe

Không gian Doryo Cafe-Tea

Doryo Cafe-Tea là quán cà phê khá nổi tiếng, có không gian nổi bật với thiết kế hiện đại, đơn giản, tông màu chủ đạo trắng xám và được decor theo phong cách Nhật Bản. Doryo Cafe-Tea dần trở thành điểm đến lý tưởng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để checkin.

Doryo Cafe - Tea
Nguồn: Doryo Cafe-Tea

Doryo Cafe-Tea được chia làm 2 không gian, một khu vực ngoài sân được lát sỏi và trang trí bằng nhiều cây xanh tạo cảm giác xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Vào đến khu vực bên trong quán, tuy không được chiều rộng nhưng bù lại Doryo Cafe-Tea lại có được chiều dài, cùng với việc bố trí bàn ghế hợp lý và không trang trí quá nhiều nên vẫn tạo được sự thoải mái cho mình khi ngồi ở đây.

Nguồn: Doryo Cafe-Tea

Việc thiết kế mặt kính trong suốt có thể nhìn ra khu vực bên ngoài vườn giúp cho không gian bên trong của Doryo Cafe-Tea như rộng hơn. Mình đến quán vào buổi sáng và thấy không khí cũng khá yên tĩnh, ngồi một hồi thì thấy cũng kha khá bạn ôm laptop vào quán để làm việc và học tập.

Nguồn: Doryo Cafe-Tea

Menu

Doryo Cafe-Tea có menu cũng khá đa dạng khi bao gồm đầy đủ các loại cà phê pha máy, cà phê truyền thống. Quán cũng phục vụ các món trà trái cây, chocolate, trà xanh matcha, trà sữa, các món nước ép, sinh tố và kể cả bánh ngọt ăn kèm.

Nguồn: Doryo Cafe-Tea

Điểm đặc biệt thu hút ở quán

+ Không gian khá yên tĩnh, tone màu trắng tinh tạo cảm giác mới mẻ.

+ Thực đơn đa dạng, trang trí đẹp mắt và vừa khẩu vị

+ Nhân viên khá nhiệt tình, thân thiện với khách hàng


Trên là những thông tin Quán cà phê đã cung cấp cho bạn về Doryo Cafe-Tea, Bạn hãy ghé thăm quán và trải nghiệm một không gian chill cùng bạn bè hoặc người ấy nhé. Nếu bạn đã đến thì hãy để lại thêm những thông tin khác và cảm nhận của bạn về quán cho Quán cà phê biết nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các quán cà phê nổi tiếng khác tại Gò Vấp hoặc nơi khác qua link tổng hợp này nhé: https://quancaphe.vn/quan/

27 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Giỏ hàng