Geek Hub Workspace and Cafeteria – Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Chia sẻ

Geek Hub Workspace and Cafeteria không chỉ đơn thuần là một quán cà phê, đó là một không gian theo phong cách Geek. Geek Hub là nơi lý tưởng dành cho những ai đang muốn tìm kiếm một nơi yên tĩnh, thoải mái để học tập và làm việc.

Thông tin về Geek Hub.

 • Địa chỉ: 27B/9 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 21:30
 • Giá menu: 25.000đ – 45.000đ
 • Dịch vụ: Chỗ ngồi làm việc; book phòng họp; book phòng tổ chức sự kiện
 • Số điện thoại: 028.2200.8683
 • Liên hệ: https://www.facebook.com/GEEKHubVN/

Không gian

Khi nói đến Geek Hub thì chắc hẳn người ta sẽ nói nhiều nhất về không gian nơi đây. Quán nằm trong một con hẻm nhỏ, khá vắng vẻ nhưng cũng vì thế mà yên tĩnh vô cùng. Mọi thứ ở Geek Hub đều rất hài hòa, không gian tĩnh lặng, sạch sẽ thêm một chút nhạc nhè nhẹ và xung quanh là tiếng gõ phím, bút viết. Đúng thế, mọi người đều đang tập trung làm việc của mình. Nếu bạn cảm thấy không có động lực làm gì, thì hãy đến đây, bạn cũng sẽ bị cuốn theo cái vibe workspace đặc biệt này.

 

Không gian của Geek Hub

Geek Hub Workspace and Cafeteria

Đến với Geek Hub Workspace and Cafeteria bạn sẽ bước vào một không gian như tách biệt hoàn toàn với sự ồn ã bên ngoài. Hãy tưởng tượng tới Geek vào một ngày trời mưa phùn, tay cầm một cuốn sách, mùi cà phê, tiếng nhạc nhẹ hòa lẫn với tiếng mưa tí tách, quả là một ngày mưa hoàn hảo phải không nào? Nhân viên thân thiện, tinh tế là một điểm cộng lớn khiến không gian ở Geek Hub Workspace and Cafeteria trở nên thoải mái hơn. Nếu nhận thấy bạn đang lạnh, nhân viên sẽ điều chỉnh máy lạnh và đem ra cho bạn một ly trà nóng đấy!

Geek Hub không gian quán

Geek Hub Workspace and Cafeteria

Với đặc tính là một workspace nên Geek Hub có rất nhiều ổ điện. Khách hàng đến đây hoàn toàn không cần phải lo không có chỗ cắm sạc laptop, điện thoại. Wifi luôn căng vạch, trong trường hợp máy tính bạn wifi có lỡ bị hỏng thì hãy thử hỏi nhẹ nhân viên, biết đâu cục 4g của quán cũng sẽ được mang ra để bạn làm tiếp công việc đấy!

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

2. Thức uống

Geek Hub Workspace and Cafeteria có menu không quá đa dạng,  giá trung bình, chỉ dao động trong khoảng từ 25.000đ – 45.000đ. Đây không phải là mức giá cao đối với một không gian được đặt tại Quận 1. Một suất nước ở đây được làm việc 4 tiếng. Hầu hết khách hàng đến với Geek đều hài lòng với thức uống tại quán, “vừa miệng”, “nước hợp với mình” là những gì thường được nghe khi hỏi về chất lượng đồ uống của quán.

Trong trường hợp bạn không biết chọn gì thì hãy mạnh dạn order một ly cà phê sữa nhé. Cà phê sữa ở đây có mùi đặc trưng của cà phê, không bị ngọt gắt, vẫn có chút đắng vừa phải ngay đầu lưỡi. Kể cả là những bạn không giỏi uống cà phê vẫn có thể thử cà phê sữa nhé! Ngoài ra, nếu cảm thấy làm việc có chút đói bụng thì, ở đây còn có món Toast để ăn nhẹ tiếp sức cho bạn.

Geek Hub còn hay có các chương trình khuyến mãi, các bạn đón xem ở trên facebook của quán nhé!

Đồ uống tại Geek Hub

Geek Hub Workspace and Cafeteria

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: 

 • Không gian yên tĩnh, nhiều ổ điện cực kỳ thích hợp để làm việc, học tập
 • Giá độ uống ở mức trung bình
 • Nhân viên thân thiện

Nhược điểm: 

 • Giới hạn thời gian ngồi với một suất nước
 • Quán hơi nhỏ.
 • Menu chưa đa dạng

Người viết: Nguyễn Thị Lan Hương

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Đầu Hẻm 156 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM