Morico – Contemporary Japanese Lifestyle, 30 Lê Lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

30 Lê lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Morico có nghĩa là người đồng hành cùng bạn khám phá khu rừng Nhật Bản. Đến với Morico bạn sẽ được khám phá ẩm thực và văn hóa Nhật Bản đa dạng, ẩn chứa nhiều điều thú vị như rừng cây kia, bước chân vào bạn sẽ thấy lạ lẫm nhưng chắc chắn nó sẽ ẩn chứa những điều thú vị. Với concept độc đáo, và tâm huyết của những người sáng lập ra nó, quán ngày càng phát triển và mở nhiều chi nhánh. Hôm nay các bạn hãy cùng quancaphe.vn tìm hiểu thêm về Morico – Contemporary Japanese Lifestyle chi nhánh 30 Lê Lợi nhé!

Thông tin chung

  • Địa chỉ: 30 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 11:00 AM – 8.00 PM
  • Giá menu: từ 70.000đ
  • Số điện thoại: 090 366 74 26
  • Liên hệ: https://www.facebook.com/moricocafe 

Không gian quán

Bước chân vào Morico – Contemporary Japanese Lifestyle, bạn sẽ cảm nhận được một cái gì đó rất yên bình, tĩnh lặng như gạt bỏ đi hết những lắng lo đời thường. Không gian ở đây có sức chứa lớn, nhẹ nhàng ấm cúng với tone màu nâu và ánh đèn vàng ấm cúng.

Morico mong rằng, khi đến đây bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp, vỗ về, “một nơi thuộc về mình”. Bất cứ khi nào cảm thấy overwhelmed, mệt mỏi và thật tình cờ bạn cũng yêu thích đồ ăn và văn hóa của Xứ sở Hoa Anh Đào thì hãy tìm đến góc nhỏ Nhật Bản này.

Một góc không gian Morico

Đồ Uống

Nếu phải chọn một từ để diễn tả hương vị đồ uống ở đây thì quancaphe chỉ có thể chọn từ: ngon. Không chỉ quancaphe mà cứ 10 người thì có đến 9 người công nhận chất lượng các món nước tại Morico. Đến với Morico, thì hãy mạnh dạn gọi cho mình một đồ uống có Matcha, rất đậm đà, chuẩn trà xanh Nhật Bản. Ngoài Matcha thì các món khác trong menu cũng vẫn được đánh giá rất cao. Bạn có thể thử để thay đổi khẩu vị, vì tin mình đi, khi đã đến đây thì bạn sẽ còn quay lại rất nhiều lần đấy!

Bên cạnh nước thì các món bánh và kem cũng được ưa thích chẳng kém. Hình thức được trang trí đẹp và tinh tế, chỉ nhìn thôi bạn đã muốn em nó rồi. Bánh ở đây hầu hết đều không kén người ăn, ngọt nhẹ, không ngấy nhưng vẫn có vị béo béo nhất định. Uống một ly nước kèm theo một chiếc bánh tại Morico quả là một combo hoàn hảo!

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Đồ ăn

Menu tại Morico rất đa dạng và phong phú, không chỉ dừng lại ở các món nước và bánh mà còn cả các món mặn. Thường thì các quán sẽ chỉ có ưu điểm và một mảng nhất định nhưng với Morico thì cả món ngọt hay mặn, quán đều thể hiện xuất sắc.

Các món signature của Nhật, quán đều có đủ, từ sashimi, sushi, tempura đến ramen… Nếu bạn muốn một bữa tối ấm cúng bên bạn bè, gia đình hay người thương thưởng thức các món ăn Nhật Bản thì Morico là sự lựa chọn không hề tồi đâu.

Có thể là hình ảnh về sashimi và trong nhà

Đánh giá chung.

Ưu điểm:

  • Đồ uống, đồ ăn chất lượng
  • Không gian ấm cúng

Hạn chế:

  • Giá thành cao.

Người viết: Nguyễn Thị Lan Hương

30 Lê lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Quán nổi bật

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Đầu Hẻm 156 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM