The Fig Cafe – kiến trúc độc lạ phong cách mới lạ ở Quận 7

7a Nguyễn Bính, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook

The Fig Cafe là quán cà phê có phong cách decor quán theo hướng Phật Giáo, khá độc lạ ở Quận 7. Quán tạo không gian yên tĩnh thích hợp cho các bạn ghé thăm, trải nghiệm một không gian mới mẻ và yên tĩnh. Hôm nay hãy cùng Quán cà phê tìm hiểu về quán nhé.

Thông tin chung của quán

+ Địa chỉ quán: 7a Nguyễn Bính, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thời gian quán mở cửa: 7:30 – 22:30

+ Liên hệ: https://www.facebook.com/7A7BNGUYENBINHPHUMYHUNG

Không gian quán The Fig Cafe

The Fig Cafe là một quán cà phê vớ không gian yên tĩnh nhờ vào phong cách trang trí theo hướng Phật giáo. Không gian yên tĩnh vác khác lạ cũng thu hút một lượng lớn các bạn trẻ ghé thăm. Sự kết hợp giữa thiên nhiên và Phật giáo đã tạo nên một không gian cổ kính, yên tĩnh tránh xa các ồn ào, vội vã của Thành phố.

The Fig Cafe
Nguồn: The Fig Cafe

Với phong cách yên tĩnh và độc đáo ấy, quán cũng trở thành một nơi dành cho các buổi triễn lãm nghệ thuật nhỏ ở trong thành phố. Quán có sự kết hợp hoàn hảo với các buổi triễn làm, xung quanh là không gian yên tĩnh, phía trước là những tác phẩm nghệ thuật gây ấn tượng và làm cho bạn phải thả hồn vào những tác phẩm ấy.

Nguồn: The Fig Cafe

Menu

The Fig Cafe tuy có phong cách hơi hướng Phật giáo nhưng các món ăn không phải là các món chay, các món ăn và thức uống khá đa dạng nhưng lại mang cảm giác đơn giản, nhẹn nhàng.

Nguồn: The Fig Cafe

Những đặc điểm thu hút của quán

+ Không gian xanh, thoáng mát sự kết hợp với Phật Giáo tạo một không gian khác biệt, yên tĩnh.

+ Các món nước và món ăn cũng khá đa dạng, đơn giản mà đẹp mắt.

+ Nhân viên nhẹ nhàng và thân thiên với khách hàng.


Trên là những thông tin Quán cà phê cung cấp về The Fig Cafe, bạn tìm kiếm một quán cà phê có không gian yên tính, thích hợp cho những buổi trà chiều, ngắm nhìn vườn cây, thứ giãn đầu óc sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn hãy đến trải nghiệm và để lại dưới phần bình luận những cảm nhận của bản thân cũng như thêm những thông tin về quán. Để cập nhật thêm những quán mới, bạn hãy ghé thăm Quán cà phê, nơi có đầy đủ những thông tin về các quán cà phê có đủ loại không gian khác nhau, thích hợp cho bạn thư giãn qua link này nhé:  https://quancaphe.vn/quan/

7a Nguyễn Bính, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng