Thức Coffee-Quán cà phê 24/24 nơi lý tưởng cho sinh viên Sài Gòn, Quận 1

42 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Thức Coffeequán cà phê đầu tiên trong phong trào cà phê 24/24, một nơi lý tưởng để bạn thức xuyên màn đêm, cùng chill với bạn bè hoặc ngắm nhìn màn đêm huyền bí của Sì Phố. Ngắm nhìn sự tắp nập và xô bồ của dòng người nơi đô thị phồn hoa, thơ mộng. Ngày nay Thức Coffee càng ngày càng mở rộng, thế nên hôm nay Quán cà phê giới thiệu về chi nhánh ở quận 1!

Thông tin về quán Thức Coffee

Địa chỉ: Thức Coffee – 42 Cống Quỳnh

Thời gian bán: Luôn mở cửa

Giá: 20.000đ – 65.000đ

Số điện thoại: 1800 6230

Liên hệ: https://www.facebook.com/Thức-Coffee-42-Cống-Quỳnh-101518755441387

Website: http://www.thuccoffee.com.vn/

Không gian quán

Thức Cofffe là một quán cà phê có view đẹp không kém các cửa hàng cà phê khác ở Sài gòn. Với không gian quán rộng rãi , thoáng mát với tông màu chủ đạo là màu nâu gỗ và trắng rất sang trọng và ấm cúng với những chỗ ngồi và cũng khá nhiều view để mọi người có thể đến “sống ảo”

Nguồn: Thức Coffee
Nguồn: Thức Coffee

Nguồn: Thức Coffee

Một góc chill ngắm nhìn thành phố

Background xịn xò ở Thức Coffee
Nguồn: Thức Coffee

Đến với Thức bạn sẽ được chào đón bằng câu slogan có một không hai : “quán coffee không bao giờ ngủ”. Loại hình chào đón khách đặc biệt  cũng là một cách gây ấn tượng cho khách hàng.

Nguồn : Thức Coffee

Thức  cũng đã trở thành một phần không thể thiếu cho các bạn cần có một không gian yên tĩnh để hoàn thành Deadline của bản thân. Vì là một nơi hộ tụ của những ‘ cú đêm’  nên bạn sẽ không thể nào ‘làm biếng’ khi mọi người xung quanh đang làm việc phải không nào! – ” Sài gòn không ngủ vì tiền không bao giờ đủ”

Menu

Menu ở Thức Coffee rất đa dạng và được thay đổi, tìm kiếm những phong cách mới lạ. Và điều đặc biệt Thức là một trong những nơi đầu tiên có món “đá xay”. Đã trở thành một trong những “hot hit” của giới trẻ thời điểm đó. Trước khi cả sự ra đời của trà sữa.

Thức Coffee không chỉ có những món uống đa dạng và xịn xò thì các món ăn ở đây cũng rất đa dạng, bắt mắt không kém và hơn hết ở đây có cả những món rất Healthy phù hợp cho tất cả mọi người.

Nguồn: Thức Coffee

Nguồn: Thức Coffee

Những bất cập của quán

Cho dù có hoàn hảo đến đâu thì bạn sẽ luôn có những khuyết điểm, Thức cũng vậy:

– Về menu của quán mặc dù khá đa dạng nhưng quán vẫn không có một món đặc biệt nào để làm nên tên tuổi. Các thức uống và món ăn cũng không quá xuất sắc như vẻ ngoài của nó. Theo Foody thì thang điểm của Thức cũng chỉ ở tầm trung.

– Theo ý kiến của nhiều người thì về phần dịch vụ giữ xe ở quán vẫn cần phải lưu ý.

– Âm nhạc ở quán cũng không mấy hòa hợp với không gian của quán.


 

Qua bài trên thì bạn cảm thấy Thức Coffee có đủ điều kiện để cùng bạn trải qua những kỳ deadline hay không? Hãy đến và cảm nhận để có những trải nghiệm của bản thân, tìm cho mình một không gian hoàn hảo và bạn cũng có thể tham khảo thêm ở: https://quancaphe.vn/cafe-24-24-o-sai-gon/

Người trình bày: Nguyễn Thị Hoàng Yến

42 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Giỏ hàng