Veggie Saigon Cafe & Restaurant – Nhà hàng chay ngon, quận 1

Chia sẻ

Veggie Saigon là nhà hàng chay thuộc quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Tại Veggie không chỉ có các món ăn chay mà còn có thức uống chay và tráng miệng chay hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều thực khách. Hôm nay hãy cùng quancaphe.vn khám phá nhà hàng này nhé!

Giới thiệu chung

Địa chỉ: 42 Đề Thám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:30
Giá dao động: Từ 10.000đ
Số điện thoại: 096 810 77 88
Liên hệ: https://www.veggiesaigon.com/

Veggie Saigon - Ho Chi Minh City Restaurant - HappyCow

Không gian nhà hàng

Veggie Saigon nằm ở vị trí dễ tìm, ngay trên đường Đề Thám, quận 1. Nhà hàng được decor tương đối giản dị, từ tấm biển đến không gian bên trong. Khi vào đây, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng của một nhà hàng chay: bàn ghế gỗ, ánh đèn vàng…. Bên trong có sức chứa không lớn nhưng vẫn có đủ vị trí và khoảng trống thoải mái để thưởng thức ẩm thực.

Veggie Saigon - Nhà Hàng Chay & Cafe - Đề Thám 42 Đề Thám, Phường Cô Giang,  Quận 1, Hồ Chí Minh | riviu.vn

Trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, bạn có thể order các phần ăn tại nhà hàng về nhà thông qua: now, grabfood…

Menu tại Veggie Saigon

Menu tại Veggie phải nói là cực kỳ đa dạng từ cơm, canh, salad đến các món ăn khác như đậu hũ tứ xuyên, bún phở… Bước chân vào Veggie bạn sẽ bối rối vì không biết chọn món nào, nhìn món nào trông cũng ngon miệng và thu hút. Trước đây, veggie từng nhận được một số comment trái chiều về số lượng, chất lượng đồ ăn nhưng nhà hàng đã xử lý rất có trách nhiệm và cải thiện rất nhiều để nay trở thành một trong số các nhà hàng chay được ưa chuộng nhất Sài Thành.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết '(| I Vegan Chinese Noodle MÌ TIÊM CHAY'

Các món tráng miệng chay và thức uống chay cũng là các món signature của nhà hàng. Đồ uống có thể đến: trà sữa chay, nước tía tô, trà thảo dược bông cúc, sữa bí đỏ… Còn tráng miệng chay bao gồm: tào phớ, chè đậu xanh, chè trôi nước.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CANH KHOAI TÍM Purple yam soup'

Menu ở Veggie Saigon có mức giá dao động từ 25.000đ – 50.000đ. Đối với một nhà hàng ở trung tâm thành phố, chất lượng tốt thì đây là con số hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'CANH RONG BIÊN I Seaweed soup'

Đánh giá chung

Veggie Saigon là một nhà hàng chay đáng để trải nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một quán chay cho lần hẹn tới thì đừng bỏ qua Veggie nhé!

 

Quán nổi bật

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

343/5 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Đầu Hẻm 156 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Shopping Cart