Young Coffee Tea – Nơi tụ tập số 1 dành cho sinh viên, Hồng Lĩnh, Quận 10

Y12 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook

Young Coffee & Tea là địa điểm tụ họp quen thuộc của các bạn trẻ quận 10. Nơi đây được ưa thích vì mức giá sinh viên mà chất lượng đồ uống thì hoàn toàn vượt kỳ vọng so với mức giá. Hôm nay hãy cùng quancaphe.vn đi một vòng xung quanh Young Coffee & Tea để xem có đúng như lời đồn không nhé!

Thông tin chung Young Coffee & Tea

Địa chỉ: Y12 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
Giá dao động: 20.000đ – 40.000đ
Số điện thoại: 0965.354.518
Facebook: YOUNG Coffee & Tea

Không gian quán

Quán có không gian nhỏ nhỏ, xinh xinh, gồm 2 tầng. Bước chân vào quán bạn sẽ luôn thấy full shipper đứng chờ nước. Lên tầng 2 sẽ có không gian ngồi, tuy không lớn nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu tụ tập bạn bè, trò chuyện. Tầng 2 còn có không gian mở, bàn ghế trên sân thượng, cảm giác khi lên đây ngồi vào cuối chiều một ngày mùa thu thì chắc hẳn sẽ rất chill.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '! Young'

Menu quán

Liếc một lượt qua menu quán thì mới trầm trồ: đúng là giá sinh viên thật, đồ uống chỉ dao động trong khoảng từ 20.000đ – 40.000đ/ một ly. Nghe nói rằng, nếu ghé qua Young lần đầu thì nhất định phải gọi  trà ổi. Ly trà ổi mức giá 30.000đ mà trang trí thì điệu nghệ và có tâm cực kỳ. Không chỉ có trà ổi mà bất kỳ đồ uống nào cũng được nhà Young decor tỉ mỉ và xinh xắn như thế.

Trà ổi, trà dâu Young coffee tea

Vị trà ở đây đúng chuẩn ngon, thanh mát, ngọt dịu chứ không hề bị gắt như nhiều nơi khác. Không chỉ trà, các món khác trong menu cũng được khen tấm tắc trên các diễn đàn review. Vì sẽ còn ghé qua Young nhiều lần khác nên quancaphe sẽ để dành lần sau thẩm thử các món machiato và đá xay trong menu.

Trà than tre

Tạm kết

Tạm kết lại, Young Coffee & Tea là một địa điểm đáng đến, đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên với mức giá mềm mại mà chất lượng thì bất ngờ.

Ưu điểm:

  • Giá học sinh sinh viên
  • Trang trí cốc nước rất chỉn chu
  • Đồ uống ngon

Nhược điểm:

  • Không gian chưa lớn
  • Quán hơi khó tìm.

 

Người viết: Nguyễn Thị Lan Hương

Y12 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tụ Tập Bạn Bè

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng