Yuna Alaska Coffee – cà phê thú cưng đáng yêu top đầu Sài Thành

58 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook

Yuna Alaska Coffee là quán cà phê thú cưng có đủ cả các bé cún và bé mèo. Quán không chỉ làm cà phê mà còn mở các dịch vụ khác cho thú cưng như: bán giống, làm spa, cho thuê chó-mèo quay phim, chụp hình, làm event. Nếu bạn là một người yêu thích động vật, thì nhất định đừng bỏ qua Yuna Alaska Coffee nhé!

 Yuna Alaska Coffee

Thông tin chung

Địa chỉ: 58 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 08:30 – 22:30
Giá dao động: 45.000đ – 65.000đ
Số điện thoại: 0908636289
Facebook: Yuna Alaska Coffee

Không gian và thú cưng tại quán

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Quán sử dụng lầu 2 của tòa nhà trên đường Nguyễn Gia Trí. Không gian khá bé thế nhưng vẫn đủ để chơi cùng với các bé cún và mèo đáng yêu. Giữa khu vực vui chơi của chó và mèo có sự ngăn cách nhau để phòng các bạn nhỏ cute của chúng ta nô đùa quá mức. Những bạn nào mới đến lần đầu có thể sẽ thấy hơi bí vì không quen mùi nhưng một thời gian sẽ quen. Nhân viên tại Yuna cũng luôn cố gắng hết sức để dọn dẹp và khử mùi để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Có thể là hình ảnh về mèo Ba Tư và trong nhà

Ở Yuna Alaska Coffee có đa dạng các giống chó và mèo: Alaska, Husky, Corgi, Pug, Bull, Mèo Anh lông ngắn, Mèo Anh lông dài… Do đặc tính của loài mèo mà chúng có thể hơi ”chảnh” một chút, bạn phải tiếp cận chúng từ từ thì chúng mới tin tưởng bạn được. Còn các bé cún thì thân thiện, dễ gần hơn. Tuy ở trên quancaphe có nhắc các bạn cún là bé, thế nhưng thực chất các bé cún lại không hề “bé” chút nào. Ở đây có giống Alaska Giant, to như gấu, rất lành, ôm ”chú gấu” thích chẳng kém gì ”chú gấu 37 độ C” của bạn đâu.

Có thể là hình ảnh về chó

Lưu ý: Do quán đông khách nên nhiều khi các bé cún và bé mèo có thể bị mệt. Nên nếu bạn đến thấy chúng đang ngủ vì mệt thì hãy để các bé nghỉ thêm một chút nhé!

 

Menu tại Yuna Alaska Coffee

Menu tại đây không quá đa dạng nhưng vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thấy mặt bằng giá cao hơn những quán cà phê khác một chút nhưng quán cà phê khác thì làm gì có thú cưng đâu nào. Số tiền đó là nguồn động lực to lớn để Yuna có thể chăm sóc và nuôi dưỡng các bạn động vật dễ thương của chúng ta thật tốt đấy!

Không có mô tả ảnh.

Ngoài ra, nếu bạn đến mà không muốn uống nước thì cũng không sao. Bạn chỉ cần trả thêm một khoản phụ thu nhỏ, khoảng 40.000đ đối với người lớn. Khách hàng cũng có thể dẫn theo thú cưng nhà mình đến, nhưng vì không gian có hạn nên mỗi người chỉ nên đem theo một bé thôi nhé!

Taị Yuna Alaska Coffee còn có các dịch vụ khác liên quan đến thú cưng: spa, bán, nhân giống và phối giống, cho thuê chó-mèo quay phim, chụp hình, làm event, khách sạn thú cưng, thức ăn và phụ kiện…

Tạm kết

Tạm kết lại, Yuna Alaska Coffee là địa điểm lý tưởng của những người yêu thích chó mèo. Mặc dù có một số khuyết điểm nhưng quán đã và đang rất cố gắng để hoàn thiện từng ngày và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bạn cũng hãy là một người yêu động vật chân chính, đối xử nhẹ nhàng với những “nhân viên đặc biệt” của Yuna. Quancaphe.vn chúc bạn có những giây phút vui vẻ tại đây.

 

Người viết: Nguyễn Thị Lan Hương

58 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Tụ Tập Bạn Bè

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng