Mục lục

Top 5 tiệm bánh kem ở Hội An ngon và đông khách nhất

Sinh nhật là một dịp nổi bật của mỗi người, một miếng bánh kem cho bạn và người thân sẽ giúp ngày này trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Đừng bỏ qua bài viết này, mình sẽ giúp bạn tìm các tiệm bánh kem ở Hội An ngon và đông khách nhất đấy. Cùng theo dõi nào!

Tiệm bánh kem ở Hội An – Vegan Cake

  • Địa chỉ: Tổ 25, Thôn Bầu Ốc Hạ, Xã Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam
  • Điện thoại: 0935.983.053

Không có mô tả ảnh.

Tiệm bánh kem ở Hội An – Vegan Cake cùng với phương cách phục vụ là giúp khách hàng chọn mua bánh gato nhanh nhất tốn ít công sức đi lại, quý khách chỉ cần gọi điện mua bánh kem ở tại Shop bánh kem sinh nhật Hội An Vegan Cake.

Tất cả yêu cầu cho bánh gato sinh nhật ví dụ hình dáng bánh – kích thước – bánh nhiều tầng tới trang trí bánh đều được chúng tôi ghi nhận và làm dung tiêu chuẩn.

Không có mô tả ảnh.

Nhân viên giao hàng sẽ giao tới tận tay cho người nhận miếng bánh gato – thôi nôi đúng thời điểm quý khách cần.

Anh Khoa Bakery – Cửa Hàng Bánh Kem Hội An

  • Địa chỉ văn phòng: 84 Phan Châu Trinh, Hội An
  • Đặt bánh giao tận nơi: 0935 439 306

Tiệm Bánh Kem Hội An BK-212 - Anh Khoa Bakery

Anh Khoa Bakery được biết đến là một tiệm bánh kem ở Hội An lâu đời và được nhiều tín đồ hảo ngọt chọn lựa.  Bánh ở nơi đây có đặc điểm là rất thơm ngon, mỗi loại bánh sẽ là một hương vị đặc trưng và không giống với bất cứ nơi nào khác.

Tiệm Bánh Kem Nổi Tiếng Hội An BK-187 - Anh Khoa Bakery

Phong cách bánh của Anh Khoa Bakery luôn đảm bảo sự khác biệt, tinh tế, sang trọng và cực kỳ nổi bật. Bánh kem ở nơi đây luôn được sáng tạo về kiểu dáng, màu sắc, cách trang trí, tạo nên một sự mới mẻ và cực kỳ bắt mắt.

Tiệm bánh kem Hồng Vân

  • Địa chỉ: 7 Đường Trần Cao Vân, Hội An
  • Đặt bánh: 098 568 63 24

Tiệm Bánh Kem Hồng Vân - Hội An

Tiệm bánh kem Hồng Vân là tiệm bánh kem ở Hội An luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng từ sản phẩm bánh kem mà tiệm mang đến.

Tiệm Bánh Kem Hồng Vân - Hội An

Ở đây bạn có thể lựa chọn được cho mình những loại bánh cực kỳ hấp dẫn như bánh tiramisu, bánh bông lan trứng muối, bánh đông sương, bánh kem trứng, bánh su Hội An… Mỗi loại bánh đều được chế biến theo cách riêng, đảm bảo mang đến hương vị lạ và cực kỳ hấp dẫn.

Tiệm Bánh Kem Bích Liễu – Bánh Kem Hội An

  • Địa chỉ: Đường Trần Cao Vân, Hội An

Có thể là hình ảnh về bánh ngọt

Một trong những tiệm bánh kem ở Hội An được nhiều thực khách yêu thíchnổi bật là giới trẻ. Không chỉ thu hút du khách hay khách địa phương mà bởi các loại bánh kem ngon mà Bích Liễu Bakery còn có một quầy bánh ấn tương, đa dạng các loại bánh kem như: bánh kem đông sương, bánh kem trứng…

Có thể là hình ảnh về bánh ngọt và văn bản

Tiệm Bánh Su Kem Meraki

  • Địa chỉ: 45/9 Trần Hưng Đạo, P. Minh An, Thành Phố Hội An, Quảng Nam
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
  • Giá bán: 4.000đ – 50.000đ

Có thể là hình ảnh về bánh ngọt và hoa

Xem thêm: Top 8 quán chè ở Hội An thơm ngon, bổ dưỡng nhất

Trên đây là những tiệm bánh kem ở Hội An thơm ngon và đông nhất. Với những chia sẻ trên, mình đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên rồi đấy! Hy vọng bạn những niềm vui trong ngày sinh nhật cùng bạn bè và gia đình nhé!

Giỏ hàng