Top 5 concept thiết kế quán cafe độc đáo

ĐĂNG NGÀY

Hiện nay có rất nhiều concept thiết kế quán cafe đẹp và được ưa chuộng. Bạn đang muốn mở quán cà phê và phân vân không biết chọn concept nào giữa bạt ngàn phong cách. Hôm nay quancaphe.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 concept thiết kế quán cafe độc đáo.

Concept Vintage

Vintage không có một định nghĩa nào cụ thể nhưng có thể hiểu chung chung là những thứ đến từ quá khứ. Concept này được cho là không bao giờ lỗi thời bởi trong thời đại tất bật và phái triển này, có ai lại không muốn có những phút giây hoài niệm một chút?

Concept thiết kế quán cafe – vintage

Concept Industrial (công nghiệp)

Industrial là phong cách được lấy ý tưởng từ các nhà máy, xí nghiệp bỏ hoang vào thế kỷ XX, khi cách mạng công nghiệp tại Châu Âu đang suy thoái. Vật liệu xây dựng thường là các vật liệu đặc trưng trong công nghiệp: gạch xây tường, trần bê tông… Concept Industrial mang đến cảm giác mạnh mẽ, tinh gọn và hiện đại.

Concept thiết kế quán cafe – industrial

Concept Tropical (nhiệt đới)

Khi nhắc đến nhiệt đới có lẽ bạn cũng đã liên tưởng được đến cây cối, thiên nhiên bất tận. Các quán cà phê theo phong cách này sẽ là địa điểm thư giãn lý tưởng cho cuộc sống bộn bề thành phố. Đặc biệt là khi môi trường bà sống xanh đang là xu hướng hiện nay.

Concept thiết kế quán cafe – tropical

Concept Scandinavian (Bắc Âu)

Concept Scandinavian là một trong số các concept được ưa chuộng nhất trong thiết kế. Có được điều này là vì phong cách Bắc Âu mang lại cảm giác thân thiện, đơn giản mà vẫn mang nét sang trọng đặc biệt. Concept này thường được thiết kế hấp thụ tối đa ánh sáng và mang màu sắc chủ đạo là trắng.

Scandinavian Style - Đem cái lạnh Bắc Âu vào thiết kế quán cafe - Xu hướng  2020

Concept thiết kế quán cafe – scandinavian

Concept Minimalism (tối giản)

Tối gian không chỉ là một trong những xu hướng nổi bật trong thiết kế mà còn là trong lối sống của rất nhiều người. Minimalism thu hút người khác bởi cảm giác tinh tế và hiện đại mà nó đem lại. Với tiêu chí “less is more”, phong cách này loại bỏ những chi tiết không cần thiết mà không hề đem lại cảm giác trống vắng, thay vào đó là sự thoải mái và trang nhã trong không gian.

Concept thiết kế quán cafe – minimalism

Tạm kết concept thiết kế quán cà phê.

Trên đây là 5 concept thiết kế quán cà phê được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng, bài viết này đã phần nào giúp bạn hiểu thêm và quyết định được concept mình muốn theo đuổi.

 

Người viết: Nguyễn Thị Lan Hương

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Xem thêm bài viết
logo-nau-ngang-1 (1)

Kaizen Coffee mong muốn mang đến bạn ly cà phê tuyệt hảo. Chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất từ những hạt cà phê chất lượng cao.

Giỏ hàng