Top quán cà phê xịn xò ở Quận 3

ĐĂNG NGÀY

Các quán cà phê siêu xịn ở quận 3

SKD Coffee

Với không gian không mấy rộng nhưng được decor độc đáo và thơ mộng. Quán được rất nhiều bạn trẻ tìm đến và checkin tại quán. Quán là một không gian tích hợp, với tầng 1, 2 là nơi bán quần áo, túi sách và cả giày dép (với giá siêu rẻ) tầng 4 và ssan thượng là không gian quán. Đến với một không gian vintage và thoáng mát. Với tone màu trắng là màu nền, được tráng trí thêm các cây xương rồng, cây xanh tạp một không gian chill cho bạn.

+ Địa chỉ quán: Hẻm 490 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thời gian mở cửa: 9:00 – 22:30

+ Liên hệ : https://www.facebook.com/skdcoffee508lvs

Top quán cà phê xịnh xò ở Quận 3
Nguồn: SKD Coffee

Anh Coffee Roastery

Quán cà phê có một không gian siêu xịn bởi sự kết hợp của tone màu gạch đỏ và kết hợp với một không gian nhiệt đới bên trong. Quán gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên bởi kiến trúc nổi bậc, theo hướng cổ xưa mà không kém phần hiện đại. Không gian quán siêu rộng, có 2 tầng và càng ngày càng được hoàng thiện cũng nư có thêm nhiều góc checkin mới thu hút rất nhiều ban trẻ ghé thăm.

+ Địa chỉ quán:  200 Pasteur, Quận 3, Tp.HCM

+ Thời gian quán mở cửa: 7:00 – 22:00

+ Liên hệ: https://www.facebook.com/anhcoffeeroastery

Nguồn: Anh Coffee Roastery

Fourme cafe

Quán cà phê có không gian không rộng nhưng lại được lòng rất nhiều bạn trẻ bởi sự trẻ trung và được trang trí nhiều gương, có các góc checkin cho các bạn trẻ. Quán sử dụng tone màu blue là nổi bậc, nội thất đa số là những chiếc bàn và ghế bằng kính hoặc chất liệu nhựa trong suốt khá trendy bởi chính sự tối giản này cũng mang lại một lượng lớn khách hiếu kỳ và ghé thăm quán.

+ Địa chỉ quán: 1b Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thời gian quán mở cửa: 7:00 – 2:00

+ Liên hệ: https://www.facebook.com/Fourme-Cafe-100480395640757

Nguồn: Fourme cafe

Okkio Duy Tân

Quán cà phê nổi tiếng với không gian kết hợp với vườn. Được trang trí cửa kính có thể nhìn ngắm khu vườn hoặc ra vườn ngồi nhâm nhi tách cà phê chill cùng thiên nhiên. Quán có được sự kết hợp giữa cổ điển và xen kẽ sự hiện đại tạo nên một sức hút khác biệt.

+ Địa chỉ quán: 1 Hẻm 41 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thời gian quán mở cửa: 9:00 – 22:00

+ Liên hệ: https://www.facebook.com/Okkio-Duy-Tân-107295864479630

Nguồn: Okkio Duy Tân

Baro SaiGon

Quán cà phê mang hơi hướng Địa Trung Hải tươi mát với phong cách Santorini , tone chủ đạo trắng xanh và trang trí thêm mấy cây chanh vàng rất bắt mắt . Mọi góc của quán đều được đầu tư trang trí rất chỉnh chu.

+ Địa chỉ quán: Hàu Chóp Chép – Thế Giới Hào, 220/118 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thời gian quán mở cửa:  9:00 – 22:30

+ Liên hệ : https://www.facebook.com/BaroSaigon

Nguồn: Baro Saigon

Trên là những quán cà phê khá nổi tiếng ở Quận 3 với nhiều phong cách độc đáo, khác biệt thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé thăm và chekin tại quán. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn cũng như thêm cấc quán cà phê ở nơi khác thì hãy ghé qua link này:https://quancaphe.vn/quan/ để cập nhật thêm các quán cà phê hot hòn họt

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Xem thêm bài viết
logo-nau-ngang-1 (1)

Kaizen Coffee mong muốn mang đến bạn ly cà phê tuyệt hảo. Chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất từ những hạt cà phê chất lượng cao.

Giỏ hàng