Mục lục

Top 10 Quán ăn vặt ở Vũng Tàu Chất Lượng Nhất

Là một trong những thành phố du lịch tấp nập. Ẩm thực Vũng Tàu luôn đầy đủ đầy đủ. Ăn vặt khi đi du lịch là điều rất được ưa sử dụng bởi giá rẻthực đơn hấp dẫn  có rất là nhiều quán ăn  món ăn nổi tiếng. Vì lẽ đó, hôm nay hãy cùng Quancaphe giúp cho bạn bỏ túi ngay top 10 Quán ăn vặt ở Vũng Tàu vừa ngon vừa rẻ nhé.

Quán ăn vặt Vũng Tàu Trái cây dĩa KIWITI

 • Địa chỉ: 31 Ba Cu, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa:  09:00 – 23:00
 • Giá: 20.000đ – 40.000đ

Đến quán ăn vặt Vũng Tàu số 31 Baku của thành phố biển, bạn có thể choáng ngợp & đắm chìm trong thieehn đường trái cây. Từ trái cây dĩa đến sữa chua  những loại nước ép đều ngon ngất ngây. Bởi nhờ công thức chế biến thanh mát, vừa miệng không quá ngọt gắt hay nhạt nhẽo nhiều đá.

Trái Cây Dĩa 31 ở Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu | Check-in - Hoàng Kiên Anh - Combo Kiwiti | Foody.vn

Bên cạnh đấy còn có không gian lộng gió thoáng mát. Nên bạn hãy đến thử đi, đặc biệt là món sữa chua đá tuyết đang hớp hồn nhiều bạn trẻ.

Quán ăn vặt ở Vũng Tàu – Rau má Bà Già

 • Địa chỉ: Số 3 Đồ Chiểu, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Giá: 13.000đ – 35.000đ

Rau má dường như chẳng còn là thức uống xa lạ với giới trẻ ngày này, thức uống vừa tốt cho sức khỏe, thơm mát, lại còn giúp dưỡng nhan & cung cấp cho chúng ta nhiều chất xơ. Ở đây đặc biệt còn mix rau má với tương đối nhiều vị không giống nhau như đậu, dừa, sầu riêng,… vô cùng lạ miệng  rất thúc đẩy vị giác. Khiến chúng ta cứ mong muốn uống mãi thôi.Ghé ngay 10 quán bán đồ ăn vặt tại Vũng Tàu siêu rẻ, siêu ngon! - BlogAnChoi. Khi đến du lịch Vũng Tàu, bên cạnh hải sản thì các quán ăn vặt hẳn cũng rất nổi tiếng bởi vừa ngon vừa rẻ và dễ ăn. Vì thế, hãy theo chân BlogAnChoi khám. Rau má Bà Già (Phường 1)Rau má dường như chẳng còn là thức uống xa lạ với giới trẻ ngày này, thức uống vừa bổ dưỡng, thơm mát, lại còn giúp dưỡng nhan và cung cấp cho chúng ta nhiều chất xơ. Ở đây đặc biệt còn mix rau má với nhiều vị khác nhau như đậu, dừa, sầu riêng,… vô cùng lạ miệng và rất kích thích vị giác. Khiến chúng ta cứ muốn uống mãi thôi.Nếu bạn nào không uống được rau má thì nơi đây còn có nhiều vị sinh tố thơm ngon, mát lạnh để các bạn có thể ghé qua thưởng thức. Cầm trên tay ly nước mát lạnh rồi dạo quanh từng con đường lộng gió, mát mẻ của thành phố Vũng Tàu thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không?Thông tin liên hệ của Rau má Bà GiàĐịa điểm: Số 3 Đồ Chiểu, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu Số điện thoại: +84903686789Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00Giá tham khảo: khoảng 13.000VND – 35.000VND/ lyĐánh giá trên Google: 4,3/5 và 811 bài đánh giá. Https://bloganchoi.com/top-quan-do-an-vat-vung-tau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Ghé ngay 10 quán bán đồ ăn vặt tại Vũng Tàu siêu rẻ, siêu ngon! - BlogAnChoi. Khi đến du lịch Vũng Tàu, bên cạnh hải sản thì các quán ăn vặt hẳn cũng rất nổi tiếng bởi vừa ngon vừa rẻ và dễ ăn. Vì thế, hãy theo chân BlogAnChoi khám. Rau má Bà Già (Phường 1)Rau má dường như chẳng còn là thức uống xa lạ với giới trẻ ngày này, thức uống vừa bổ dưỡng, thơm mát, lại còn giúp dưỡng nhan và cung cấp cho chúng ta nhiều chất xơ. Ở đây đặc biệt còn mix rau má với nhiều vị khác nhau như đậu, dừa, sầu riêng,… vô cùng lạ miệng và rất kích thích vị giác. Khiến chúng ta cứ muốn uống mãi thôi.Nếu bạn nào không uống được rau má thì nơi đây còn có nhiều vị sinh tố thơm ngon, mát lạnh để các bạn có thể ghé qua thưởng thức. Cầm trên tay ly nước mát lạnh rồi dạo quanh từng con đường lộng gió, mát mẻ của thành phố Vũng Tàu thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không?Thông tin liên hệ của Rau má Bà GiàĐịa điểm: Số 3 Đồ Chiểu, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu Số điện thoại: +84903686789Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00Giá tham khảo: khoảng 13.000VND – 35.000VND/ lyĐánh giá trên Google: 4,3/5 và 811 bài đánh giá. Https://bloganchoi.com/top-quan-do-an-vat-vung-tau/

Rau Má Bà Già - Ăn Vặt, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu | Findy.vn

Nếu như bạn nào không uống được rau má thì nơi đây còn có nhiều vị sinh tố thơm ngon, mát lạnh để các bạn sẽ ghé qua thưởng thức. Cầm trên tay ly nước mát lạnh rồi dạo quanh từng con đường lộng gió, mát mẻ của thành phố Vũng Tàu thì còn gì tuyệt vời thêm nữa đúng không?

Quán Vườn Xoài – Quán ăn Vặt Tại Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 34/5 Hoàng Hoa Thám, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá: 100.000đ – 330.000đ
địa điểm ăn vặt ngon
Quán ăn vặt ở Vũng Tàu

Quán Vườn Xoài là quán ăn vặt Vũng Tàu nổi tiếng về hải sản. hơn thế nữa khi ghé quán này, bạn cần phải đề cập đến gỏi cá mai  lẩu hải sản. Gỏi cá mai có thể tìm được ở nhiều nơi tại Vũng Tàu, tuy vậy để thưởng thức các vị riêng biệt của gỏi thơm ngon, không tanh thì phần nhiều thực khách đều tìm đến quán ăn này. Quán ở trong hẻm, đường hơi khó đi, thế nhưng lúc nào cũng đông khách. không gian quán thoáng mát, rộng lớnmenu quán phong phú các loại hải sản, giá cả thích hợp với người có nguồn thu trung bình, du khách, giới trẻ.

Ốc Hiền – Quán ăn Vặt Đêm Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 121 Lý Tự Trọng, Phường 3, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: 11:00 – 20:00
 • Giá: 25.000đ – 40.000đ

địa điểm ăn vặt ngon

Ốc Hiền với thực đơn quán ăn vặt Vũng Tàu vô cùng hấp dẫn như: ốc mỡ xào me, mì xào ốc giác, ốc bươu nướng tỏi, nghêu hấp xả,.. toàn bộ các loại ốc đều được nơi đây chế trở thành những món ăn thơm ngon, vừa miệng. Một lý do khiến ốc Hiền được ưa dùng đấy là sự tươi ngon không khác gì vừa mua ở chợ hải sản Vũng Tàu về. Tất nhiên, giá cả cũng vô cùng phải chăng, rất phù hợp với các bạn trẻ thích ăn vặt, đặc biệt là các tín đồ ghiền ốc.

Bánh Khọt Bà Hai

 • Địa chỉ:  42 Trần Đồng, Phường 3, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa:  6:00 – 13:00
 • Giá: 20.000đ – 60.000 VNDđ
Bánh Khọt Bà Hai - Trần Đồng ở Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu | Foody.vn
Quán ăn vặt ở Vũng Tàu

Về hình thức bánh tại đây “nhỏ con” hơn, nhưng nhỏ mà có võ nha, vì bánh giòn, béo thơm, nhân tôm lên đến 2, 3 con chấm với nước mắm pha vừa miệng & ít đồ chua để nhanh hết hơn. vì vậy tuy bánh nhro, ít mỡ hành tuy vậy không vì vậy mà ảnh hưởng đến “sức oánh chén” đâu.

Chén Trứng Cút Đút Than

 • Địa chỉ: 51A Trần Đồng, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá: 5.000đ – 20.000đ

Bánh trứng cút trà bông là món ăn vặt Vũng Tàu được du khách ưa thích. Bánh được nướng trong khuôn tròn lõm bằng inox, hoặc trên chiếc chén nhỏ đặt trên bếp than hồng. Đứng chờ những mẻ bánh nhỏ xinh ra lò  thưởng thức ngay khi còn nóng sẽ là món ăn thêm phần hấp dẫn.

Trứng cút nướng chén phô mai: Sài Gòn ơi! Thử ngay kẻo nguội - BlogAnChoi

Có nhiều địa chỉ bán trứng cút trà bông tại Vũng Tàu, nhưng Chén Trứng Cút Đút Than là nơi bạn sẽ trải nghiệm phong cách ẩm thực đường phố đúng điệu nhất. Quán mở cửa từ 7am – 10pm.

Quán ăn vặt ở Vũng Tàu – Ya-ua cô Tiên 

 • Địa chỉ: Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: 08:00–18:00
 • Giá: 10.000đ – 50.000đ

Yaourt Cô Tiên ở Vũng Tàu - sao có thể chối từ? - ChuduInfo

Địa điểm ăn vặt được lòng cả khách bản địa lẫn khách du lịch ghé đến. Quán nằm cách ngọn hải đăng 500m, là chỗ dừng chân lý tưởng cho các dân phượt, các bạn leo núi ngắm cảnh. Quán vừa rộng lớn, mát mẻ, có cả chỗ nằm nghỉ cho những ai dành cả ngày đi xe đến Vũng Tàu.Ghé ngay 10 quán bán đồ ăn vặt tại Vũng Tàu siêu rẻ, siêu ngon! - BlogAnChoi. Khi đến du lịch Vũng Tàu, bên cạnh hải sản thì các quán ăn vặt hẳn cũng rất nổi tiếng bởi vừa ngon vừa rẻ và dễ ăn. Vì thế, hãy theo chân BlogAnChoi khám. Ya-ua cô Tiên (Phường 2)Địa điểm ăn vặt được lòng cả khách bản địa lẫn du khách ghé đến. Quán nằm cách ngọn hải đăng 500m, là chỗ dừng chân lý tưởng cho các dân phượt, các bạn leo núi ngắm cảnh. Quán vừa rộng rãi, mát mẻ, có cả chỗ nằm nghỉ cho những ai dành cả ngày đi xe đến Vũng Tàu. Close arrow_forward_ios前往頁面arrow_forward_ios前往頁面 Powered by GliaStudio Bên cạnh món yaour thơm ngon, dẻo, mát lạnh thì lại có nhiều món ăn vặt giá rẻ khác để mọi người thưởng thức. Như bánh flan, trứng luộc lòng đào, bánh tráng nướng,…Thông tin liên hệ của Ya-ua cô TiênĐịa chỉ: Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng TàuSố điện thoại: +84942982909Giờ mở cửa: 08:00–18:00Giá tham khảo: khoảng10.000 VND – 50.000 VND/ phầnĐánh giá trên Google: 4,1/5 và 726 bài đánh giá sponsor 01:46/02:23Skip . Https://bloganchoi.com/top-quan-do-an-vat-vung-tau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Ghé ngay 10 quán bán đồ ăn vặt tại Vũng Tàu siêu rẻ, siêu ngon! - BlogAnChoi. Khi đến du lịch Vũng Tàu, bên cạnh hải sản thì các quán ăn vặt hẳn cũng rất nổi tiếng bởi vừa ngon vừa rẻ và dễ ăn. Vì thế, hãy theo chân BlogAnChoi khám. Ya-ua cô Tiên (Phường 2)Địa điểm ăn vặt được lòng cả khách bản địa lẫn du khách ghé đến. Quán nằm cách ngọn hải đăng 500m, là chỗ dừng chân lý tưởng cho các dân phượt, các bạn leo núi ngắm cảnh. Quán vừa rộng rãi, mát mẻ, có cả chỗ nằm nghỉ cho những ai dành cả ngày đi xe đến Vũng Tàu. Close arrow_forward_ios前往頁面arrow_forward_ios前往頁面 Powered by GliaStudio Bên cạnh món yaour thơm ngon, dẻo, mát lạnh thì lại có nhiều món ăn vặt giá rẻ khác để mọi người thưởng thức. Như bánh flan, trứng luộc lòng đào, bánh tráng nướng,…Thông tin liên hệ của Ya-ua cô TiênĐịa chỉ: Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng TàuSố điện thoại: +84942982909Giờ mở cửa: 08:00–18:00Giá tham khảo: khoảng10.000 VND – 50.000 VND/ phầnĐánh giá trên Google: 4,1/5 và 726 bài đánh giá sponsor 01:46/02:23Skip . Https://bloganchoi.com/top-quan-do-an-vat-vung-tau/ Bên cạnh món yaour thơm ngon, dẻo, mát lạnh thì lại có nhiều món ăn vặt giá tốt khác để mọi người thưởng thức. Như bánh flan, trứng luộc lòng đào, bánh tráng nướng,…

Bánh ướt đĩa chồng đĩa

 • Địa chỉ: 42 Bình Giã, P. 8, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá: 10:00 – 22:00
Ngạc nhiên với món bánh ướt chồng dĩa ở Vũng Tàu ăn hoài không chán
Quán ăn vặt ở Vũng Tàu

Bạn sẽ phải tiếc hùi hụi nếu một lần đến Vũng Tàu mà chưa được thưởng thức món bánh ướt đĩa chồng nổi tiếng vùng biển. Bánh ướt chồng đĩa – đấy là 1 dĩa chỉ có 1 miếng bánh ướt vừa đủ cuốn cho 1 người ăn, đáng chú ý ở chỗ bánh ướt kêu mới làm chứ không phải làm sẵn để duy trì được độ mền, thơm khi cuốn bánh. Đôi khi chỉ cần một chút mỡ hành thôi cũng đủ để thực khách lưu luyến mãi không thôi. Mỗi chiếc bánh có giá từ 2.000 đồng – đây có lẽ là món ăn vặt Vũng Tàu có giá rẻ nhất – được đặt lên một chiếc đĩa, bạn sẽ ăn thoả thích & đĩa chồng cao lúc nào không hay.

Chè Thái A Khèn

 • Địa chỉ: 34 Đồ Chiểu, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
 • Giá: 10.000đ – 20.000đ

Với những ai là fan của chè thì chắc chắn sẽ biết tới cái tên quán chè A Khèn. Một trong những quán chè ở Vũng Tàu ngon chất lượng được nhiều người truyền tai nhau. Quán chè A Khèn có không gian rộng, buổi tối có chỗ ngoài bên ngoài nên rất mát mẻ. Tiệm cũng nhìn rất sạch sẽ, khang trang & có nhiều đồ ăn vặt chứ không riêng gì chè nhé.

Chè Thái A Khèn

thực đơn chè nhiều loạiđầy đủ đủ hương đủ vị sắc màu cho khách hàng chọn. Các món chè hấp dẫn như chè Thái, khúc bạch, đậu đỏ, thập cẩm, sâm bổ lượng, yaourt dẻo, trái cây dầm.. Quán còn có một vài món ăn khác như bánh tráng trộn, cá viên chiên, tàu hủ chiên giòn, trứng cút nướng… Quán chè A Khèn tuy lúc nào cũng đông khách mặc dù vậy phục vụ rất nhanh chóng

Bánh bèo chén chồng chén

 • Địa chỉ: 1 Vi Ba, Phường 4, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa:  13:00 – 22:00

Ngoài món bánh ướt chén chồng chén thì đến Vũng Tàu bạn còn được thưởng thức món bánh bèo chén chồng chén độc đáo không kém. Không giống như bánh bèo ở nơi khác được đúc bằng khuôn, bánh bèo ở Vũng Tàu được đúc bằng chén nên vỏ to & dày hơn.

Bánh Bèo Chén Phước Tỉnh ở Vũng Tàu
Quán ăn vặt ở Vũng Tàu

Nhân bánh gồm thịt heo bằm, bột tôm, mỡ hành, đậu phộng & ăn kèm với nước mắm chua ngọt. Chỉ với giá 3.000đ/chén, bạn đã thưởng thức được một món ăn vặt Vũng Tàu vô cùng độc đáo & thơm ngon.

Xem thêm: Top 5 Quán bún đậu mắm tôm ở Huyện Nhà Bè Thấy Là Mê

Bạn có nhận thấy hứng thú với những Quán ăn vặt ở Vũng Tàu mà mình đã đã giới thiệu bên trên không? hãy suy xét thêm nó vào cẩm nang du lịch của mình nhé.

Giỏ hàng