Đam mê và tâm huyết

Để có được những hạt cà phê ngon đạt chuẩn, cần trải qua quá trình gian nan, từ gieo hạt, chăm bón đến thu hoạch, chế biến. Thừa hưởng những dưỡng chất màu mỡ từ vùng đất Tây Nguyên, ôm trọn những cái nắng và gió vốn là điểm đặc trưng của khí hậu nơi đây. Hành trình từ cây non đến khi trưởng thành, cây cà phê phải trải qua bao mùa nắng gió cho đến khi có thể thu hoạch.

Đồng hành cùng với hành trình đó chính là công sức, biết bao mồ hôi nước mắt của người dân vùng cao Bảo Lộc. Thế mới nói, từng hạt cà phê chín mọng là bao tâm huyết, hành trình đầy mồ hôi vun trồng, chăm sóc. Chất chứa những niềm vui nỗi buồn của hàng vạn người nông dân Tây Nguyên…

Kaizen Coffee là tập thể những người con của vùng đất Tây Nguyên ấy.
Chúng tôi tự hào là một tập thể đầy tình yêu, đam mê và nhiệt huyết tìm kiếm
sản phẩm chất lượng cao đưa đến bạn - người yêu cà phê.

Cải tiến không ngừng

Với triết lý cải tiến không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để trở nên tốt hơn, thể hiện qua từng sản phẩm. Sáng tạo không ngừng mang đến những hương vị cà phê mới lạ đồng thời vẫn giữ được hương vị nguyên sơ truyền thống của cà phê Việt. 

Hành trình mang lại cà phê chuẩn vị

Những công đoạn từ gieo trồng đến thu hoạch, chế biến đều được thực hiện theo quy trình khép kín. Qua đó, Kaizen mong mỏi mang những hạt cà phê không chỉ sạch mà còn tạo ra hương vị nồng nàn, tinh khiết cho ly cà phê rang xay Tây Nguyên thứ thiệt, làm say đắm con tim của bất cứ ai từng thưởng thức qua.

Giấc mơ chinh phục trái tim người Việt

Tiếp nối hành trình hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái tim của những người đã tin và chọn Kaizen Coffee, thay đổi góc nhìn của chính người dùng Việt Nam cũng như thế giới về chất lượng cà phê Việt. Góp phần nhỏ bé tạo sự bền vững cho nền nông nghiệp của vùng đất Bazan màu mỡ.

 

Đồng hành cùng Kaizen Coffee…

 

Với Kaizen, mỗi tách cà phê thơm ngon đều chứa đựng một hành trình dài, cùng bao tâm huyết và sự chăm chút tỉ mỉ. Chúng tôi tự hào khi có cơ hội mang hành trình đẹp đó đến với bạn. Những người có cùng niềm yêu thích về vẻ đẹp của từng hạt cà phê ngon. Những người cũng  có cùng niềm đam mê thưởng thức, nhâm nhi cà phê ngon mỗi sáng. 

Kaizen Coffee hẹn gặp lại bạn trong chính tách cà phê đầy cảm hứng mỗi sớm mai!

Giỏ hàng