Mục lục

Top 5 Quán bún đậu mắm tôm ở Quận 12 nhất định phải ghé

Top 5 Quán bún đậu mắm tôm ở Quận 12 cụ thể phải ghé: khoảng 2 năm gần đây, món bún đậu mắm tôm dần trở thành món ăn thường nhật của một bộ phận giới trẻ tại HCM. Rất nhiều quán ăn bún đậu mắm tôm ra đời thế nhưng, sau đây mới là những quán bán bún đậu mắm tôm ngon chuẩn vị được nhiều lượt khách bình chọn nhất

Mẹt Quán – Bún Đậu Mắm Tôm

 • Địa chỉ: 689B Nguyễn Văn Quá, Q12, TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00
 • Giá: 20.000đ – 100.000đ
Mẹt Quán - Bún Đậu Mắm Tôm ở Quận 12, TP. HCM | Foody.vn
Quán bún đậu mắm tôm ở Quận 12

Tò mò đến quán bún đậu, ấn tượng đầu tiên là cảm xúc hừng hực nóng & mùi mắm tôm đậm mùi bên trong quán, ánh đèn trắng đem lại cảm xúc bức bối. tuy nhiên, khách tìm đến quán rất đông do món ăn được chính tay chủ quán chế biến. Một phần bún đậu Mẹt Quán không rẻ, tuy vậy vào 1 trong các buổi chiều mưa thèm bún đậu, đến đây bạn vẫn có thể thỏa mãn cái dạ dày trống rỗng của mình.

Xem thêm: Top 8 Quán bún đậu mắm tôm ở Đống Đa ngon chuẩn vị

Quán bún đậu mắm tôm ở Quận 12 – Chí Phèo Quán

 • Địa chỉ: 15 Nguyễn Thị Đặng, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Sài Gòn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Giá: 40.000đ – 120.000đ

Bún Đậu Mắm Tôm - Chí Phèo Quán ở Quận 12, TP. HCM | Foody.vn

khi mẹt bún đậu được đem ra bạn có thể ưng ý vì đậu hũ nóng giòn. Những thành phần khác của bún đậu cũng được chọn lựa kỹ lưỡng, thịt luộc mềm, chả cốm thơm ngon và đã được cho nguyên đĩa rau sạch thơm. Không gian của bún đậu A Vừng cũng được thiết kế thoáng, với ánh đèn vàng dịu nên bạn không có cảm xúc bức bối, khó chịu, mắm tôm không quá nặng mùi.

Bún đậu mắm tôm nguyễn văn quá

 • Địa chỉ: 654Đ Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày

Bà bầu ăn mắm tôm được không? Bà bầu ăn loại mắm nào? - Tục Tưng

Hương vị bún đậu tại nguyễn văn quá được đánh giá là chuẩn vị & phù hợp với đại phần nhiều thực khách khi tới nơi đây thưởng thức món ngon. Không gian tuy hơi nhỏ một chút nhưng mà khá thoáng khí & sạch sẽ. Ngoài bún đậu mắm tôm nổi tiếng của quán, món lẩu riêu cua của quán cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé.

Xem thêm: Top 10 Quán bún đậu mắm tôm ở Quận 9 nóng hổi thơm ngon

Bún Đậu Mắm Tôm tỉnh Hải Phòng

 • Địa chỉ: 121 Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, Q12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 09:30–21:00
 • Số điện thoại: 090 308 10 35
Cậu Đoành - Bún Đậu Mắm Tôm ở Quận Ngô Quyền, Hải Phòng | Foody.vn
Quán bún đậu mắm tôm ở Quận 12

Đề cập đến bún đậu mắm tôm mà không nhắc tới Bún Đậu Mắm Tôm tỉnh Hải Phòng thì coi như là một sự thiếu xót lớn. Quán bán ở đường Dương Thị Mười rất đông khách, không gian quán cũng sạch sẽ thoáng mát. Các nguyên liệu cũng rất thơm ngon, sạch sẽ, khi ăn sẽ thấy rất ngon miệng. Cô chủ quán là người Bắc chính gốc nên hương vị ở đây đặc trưng, đậm chất thủ đô. thực đơn quán thì vô cùng đầy đủ, quán còn bán mắm tôm các loại nữa. giá tiền ở mức vừa phải chấp nhận được nên cái mẹt bún đậu chất lượng lắm đó, ăn đáng đồng tiền bát gạo.

Quán bún đậu mắm tôm ở Quận 12 – Mẹ

 • Địa chỉ: 98 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 06:00–21:00

Bún Đậu Mắm Tôm Mẹ Tít - Bún Đậu Mắm Tôm - Tô Ký ở Quận 12, TP. HCM | Foody.vn

Bún đậu mắm tôm MẹLên kèo thử ngay 12 quán bún đậu mắm tôm tại Đà Nẵng ngon nhức nách! - BlogAnChoi. Dù bạn thích bún đậu mắm tôm hay bún đậu nước mắm thì top 12 quán bún đậu mắm tôm tại Đà Nẵng dưới đây hứa hẹn sẽ khiến các bạn vô cùng hài lòng khi tới . Bún đậu mắm tôm tại Bún Đậu Hà Nội Xưa được các thực khách dành nhiều lời khen cho hương vị món ăn của quán. Ngoài nhân vật chính là phần mắm tôm ngon, chả cốm ở đây cũng được khen ngợi nhiều, tuy nhiên thì quán có điểm trừ là chưa có đa dạng các loại rau ăn kèm cũng như hơi ít loại topping nữa. Https://bloganchoi.com/bun-dau-mam-tom-tai-da-nang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Lên kèo thử ngay 12 quán bún đậu mắm tôm tại Đà Nẵng ngon nhức nách! - BlogAnChoi. Dù bạn thích bún đậu mắm tôm hay bún đậu nước mắm thì top 12 quán bún đậu mắm tôm tại Đà Nẵng dưới đây hứa hẹn sẽ khiến các bạn vô cùng hài lòng khi tới . Bún đậu mắm tôm tại Bún Đậu Hà Nội Xưa được các thực khách dành nhiều lời khen cho hương vị món ăn của quán. Ngoài nhân vật chính là phần mắm tôm ngon, chả cốm ở đây cũng được khen ngợi nhiều, tuy nhiên thì quán có điểm trừ là chưa có đa dạng các loại rau ăn kèm cũng như hơi ít loại topping nữa. Https://bloganchoi.com/bun-dau-mam-tom-tai-da-nang/ được các thực khách dành nhiều lời khen cho hương vị món ăn của quán. Ngoài nhân vật chính là phần mắm tôm ngon, chả cốm ở đây cũng được ca ngợi nhiều, tuy nhiên thì quán có điểm trừ là chưa có đa dạng các kiểu rau ăn kèm cũng giống như hơi ít loại topping nữa.

Xem thêm:  Top 5 Quán bún đậu mắm tôm ở Quận 11 đông nghẹt khách

kỳ vọng với những tất cả thông tin 5 quán bún đậu mắm tôm ở Quận 12 ngon rẻ mà Quancaphe.vn cung cấp thì sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn có được chuyến du lịch tuyệt vời. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị tại Quận 12 nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những chuyến du lịch sau.

Giỏ hàng