Mục lục

Top 5 quán bún đậu mắm tôm ở Tây Hồ kiến giới trẻ liêu xiêu

Bún đậu mắm tôm gần như ở tỉnh thành nào cũng có mặc dù vậy nếu đã đã từng được nếm thử quán bún đậu mắm tôm ở Tây Hồ sẽ cảm nhận được hương vị khác biệt mà chỉ riêng Hà Nội mới có. Nội dung sau đây Chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn những quán bún đậu mắm tôm ở Tây Hồnếu như có dịp về Thủ đô, các bạn hãy tìm & thưởng thức món ăn hơn thế nữa này nhé.

Quán Bún Đậu Mắm Tôm

 • Địa chỉ: 32 Đ. Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 07:00–22:00
 • Số điện thoại: 090 180 66 90

Bún Đậu Mắm Tôm - Xuân La ở Quận Tây Hồ, Hà Nội | Foody.vn

Đến với quán ăn này, bạn có thể được thưởng thức trọn vẹn hương vị của những miếng đậu tươi được rán vừa tầm, chả cốm còn nguyên hạt, mịn & thơm. hơn thế nữa, mắm tôm của quán phải còn gọi là tuyệt phẩm khi có độ ngọt, mặn vừa phải mà vẫn thơm đậm mùi mắm.

Quán bún đậu mắm tôm ở Tây Hồ – Bún đậu cây đa

 • Địa chỉ: 235b Đ. Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 09: 00–21:30
 • Số điện thoại: 0344 810 966

Top 10 quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng nhất nhì Hà Nội: Lên kèo thử ngay thôi! - BlogAnChoi

Bún Đậu Mộc nằm sâu trong ngõ nên khó khó khăn trong việc di chuyển, thế nhưng bù lại khoảng có đồ ăn nhanh chóng mà không phải đợi khá lâu. Ở đây có menu nhiều loại nên thoải mái chọn lựa, mắm tôm pha rất vừa, đậu rán giòn, dồi  thịt rất ngon.

Quán Bún Đậu Cố Hương

 • Địa chỉ: 17 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Số điện thoại: 098 383 30 00
Rỉ Tai Nhau Top 11 Quán Bún Đậu Ngon Hà Nội Nhất Định Phải Ghé Đến
Quán bún đậu mắm tôm ở Tây Hồ

Ăn bún đậu thì phần mấu chốt là mắm tôm, được coi như linh hồn của món ăn. Ở đây có 2 loại mắm tôm cho mọi người chọn: đó là mắm sống & mắm chưng thịt. Mắm tôm sống ở đây ngon chuẩn vị, đậm đà. Còn về mắm tôm chưng thịt thì hơi ngọt, phù hợp với các bạn nào thích ăn ngọt, mọi người có thể thêm quất vào để xoay chỉnh hương vị nhé.

Quán bún đậu mắm tôm ở Tây Hồ – Bún Đậu Mẹt

 • Địa chỉ: 3 Ngõ 38 Xuân La, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 08:00–21:30
 • Số điện thoại: 098 532 51 73

Top 5 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Ngất Ngây Tại Tây Ninh

Một trong những quán bún đậu nổi tiếng nhất Tây Hồ, Hà Nội chắc chắn phải đề cập đến Bún đậu Mẹt 3 Ngõ 38 Xuân La vì nhà nhà khen, người người khen ngon. Ở đây được đánh giá cao từ phong cách quán đẹp, sạch sẽ & thoáng mát đến mẹt bún đậu được phân bổ gọn gàng, tỉ mỉ.Top 10 quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng nhất nhì Hà Nội: Lên kèo thử ngay thôi! - BlogAnChoi. Hà Nội rộng lớn như vậy, tìm đâu một quán bún đậu mắm tôm vừa ý? Đừng lo, BlogAnChoi mách bạn top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon và nổi tiếng nhất dưới đây. Một trong những quán bún đậu nổi tiếng nhất Hà Nội chắc chắn phải nhắc đến Bún đậu Mẹt ở đường Phan Huy Ích vì nhà nhà khen, người người khen ngon. Ở đây được đánh giá cao từ không gian quán đẹp, sạch sẽ và thoáng mát đến mẹt bún đậu được sắp xếp gọn gàng, tỉ mỉ.Thịt heo lát to, mềm, không dai cứng, đậu chiên giòn, nóng hổi rất tuyệt. Mắm tôm ở đây siêu ngon nhưng thường phải chờ hơn 20 phút mới có đồ ăn đấy. Https://bloganchoi.com/quan-bun-dau-mam-tom-ha-noi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng nhất nhì Hà Nội: Lên kèo thử ngay thôi! - BlogAnChoi. Hà Nội rộng lớn như vậy, tìm đâu một quán bún đậu mắm tôm vừa ý? Đừng lo, BlogAnChoi mách bạn top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon và nổi tiếng nhất dưới đây. Một trong những quán bún đậu nổi tiếng nhất Hà Nội chắc chắn phải nhắc đến Bún đậu Mẹt ở đường Phan Huy Ích vì nhà nhà khen, người người khen ngon. Ở đây được đánh giá cao từ không gian quán đẹp, sạch sẽ và thoáng mát đến mẹt bún đậu được sắp xếp gọn gàng, tỉ mỉ.Thịt heo lát to, mềm, không dai cứng, đậu chiên giòn, nóng hổi rất tuyệt. Mắm tôm ở đây siêu ngon nhưng thường phải chờ hơn 20 phút mới có đồ ăn đấy. Https://bloganchoi.com/quan-bun-dau-mam-tom-ha-noi/ Thịt heo lát to, mềm, không dai cứng, đậu chiên giòn, nóng hổi rất tuyệt. Mắm tôm ở đây siêu ngon thế nhưng thường phải chờ hơn 20 phút mới có đồ ăn đó.

Quán Bún Đậu Mắm Tôm A Ất

 • Địa chỉ: 650A Đ. Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 091 686 23 45
Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián
Quán bún đậu mắm tôm ở Tây Hồ

Tuy quán hơi chật thế nhưng đổi lại khá sạch sẽ, mát mẻ cho thực khách. Nhân viên của quán phục vụ vô cùng nhanh vì thế bạn không phải đợi quá lâu. nếu có thời cơ, bạn hãy đến thử quán bún đậu mắm tôm Trung Hương xem những gì mà mình vừa chia sẻ có phải không nhé.

Xem thêm: Top 5 Quán bún đậu mắm tôm ở Nam Từ Liêm ngon nhất

Với 5 quán bún đậu mắm tôm ở Tây Hồ ngon nhấtquancaphe chia sẻ ở trên bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy tới ngay để thưởng thức món ăn siêu hấp dẫn này nhé.

Giỏ hàng