Mục lục

Top 5 Quán bún đậu mắm tôm ở Thanh Trì được yêu thích nhất

Hà Nội luôn nổi tiếng với những nét ẩm thực đặc biệt, những món ăn với hương vị mà chỉ có ở đây mới mang tới cảm xúc ấn tượng. Hãy cùng Quancaphe đến với top 5 quán bún đậu mắm tôm ở Thanh Trì – một món ăn không phải người nào cũng có thể cảm được, tuy vậy Sau khi đã quen rồi thì chắc chắn sẽ nghiện.

Quán Bún Đậu Mắm Tôm Tre

 • Địa chỉ: 214 Đ. Tả Thanh Oai, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 07:00–22:00
Mẹt Quán - Bún Đậu Mắm Tôm - Ngọc Hồi ở Huyện Thanh Trì, Hà Nội | Foody.vn
quán bún đậu mắm tôm ở Thanh Trì

Quán được trang trí đẹp với phong cách trang nhã, thanh lịch từ ngoài vào trong khiến khách rất vừa lòng. Không những đẹp về phần nhìn, bún đậu ở đây rất ngon khi mang đậm hương vị món ăn miền Bắc. Mắm tôm ở đây khá là mặn thế nhưng chính vì vậy tạo nên sự chủ động cho người ăn, ước muốn ăn ngọt thì thêm đường, tắc. Ngoài bún đậu mắm tôm thì ở đây còn phục vụ các món hấp dẫn khác như cao quy linh, tàu hũ sầu riêng rất là ngon. Quán khá rộng rãi nên thích hợp để tụ tập những người bạn, nhân viên chu đáo, ân cần & phục vụ nhanh chóng sẽ không làm bạn phiền lòng

Xem thêm: Top 5 Quán bún đậu mắm tôm ở Nam Từ Liêm ngon nhất

Quán bún đậu mắm tôm ở Thanh Trì – Bún Đậu Mẹt

 • Địa chỉ: Unnamed Road, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Giờ mở cửa:  08:00–21:00

Bún đậu mắm tôm ở thanh trì: các địa điểm bún đậu mắm tôm ở thanh trì trên Foody.vn ở Hà Nội | Foody.vn

Với đậu mới chiên giòn, rất béo, chả cốm hấp dẫn, chân gò cắt lát mỏng không bị ngán. Rau thì vô cùng tươi làm nên “mẹt” bún đậu ngon, hấp dẫn. Quán còn hấp dẫn rất đông ngôi sao đến thưởng thức nhờ hương vị ngon  phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn yêu bún đậu mắm tôm thì không thể bỏ qua địa chỉ này

Bún đậu mắm tôm Quán Cường

 • Địa chỉ: 9 Ng. 66A P. Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Trì, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Giá: 25.000đ – 50.000đ

Tép Diu - Bún Đậu Mắm Tôm Hà Nội - Nguyễn Tri Phương ở Quận 10, TP. HCM | Foody.vn

Nhiều người từng tới quán bún đậu mắm tôm Cường nhận xét rằng dù hương vị bún đậu ở đây vẫn duy trì được cái nét của hương vị Bắc. Bún vẫn duy trì được cái nồng, đậm đà vị mắm tôm, vị béo của đậu rán,…quán hấp dẫn rất đông khách đến thưởng thức. Phong cách quán trang nhã & thanh lịch. Nhân viên phục vụ nhanh không để khách chờ lâu.

Xem thêm: Top 5 Quán bún đậu mắm tôm ở Thanh Xuân nhắc tên là thèm

Quán bún đậu mắm tôm ở Thanh Trì – Quán Bún Đậu ngon

 • Địa chỉ: 102, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 08:00–21:00

Top 10 Quán bún đậu mắm tôm Tiền Giang đắt khách nhất - Quán Cà Phê

Hàng ngày Quán Bún Đậu ngon có quá là nhiều khách ra vào và đã được giới thiệu rộng rãi với bạn bè khắp nơi về ẩm thực nơi đây. Chuyên nghiệp từ cách phục vụ, trưng bày đến trang trí món ăn. không gian quán có cả trong nhà  ngoài trời nên khá thoáng, sạch sẽ. đảm bảo vệ sinh  an toàn thực phẩm. Nguyên liệu được chọn lựa kỹ càngđặc biệt là đậu được tự làm  chiên giòn tại chỗ.

Bún Đậu Mẹt 15K

 • Địa chỉ: 35 Ngõ 265 Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 17:30
 • Giá: 15.000đ – 30.000đ
Bún Đậu Mẹt 15K - Ngọc Hồi Huyện Thanh Trì Hà Nội
Quán bún đậu mắm tôm ở Thanh Trì

Sở dĩ quán bún đậu này đông khách đến thế là bởi bún ở đây ngon & giá cũng rất mềm. Thực khách đến đây tấm tắc khen món đậu ngậy, nóng hổi do có khách đến mới rán, chả cốm dày miếng, hơn thế nữa mắm tôm pha khéo lại có ít mỡ cay nên một khi vắt quất & đảo đều lên, người ăn sẽ rất ấn tượng với mùi thơm đặc trưng & vị cay ngậy quyện cùng vị ngọt mặn của mắm.

Xem thêm: Top 10 Quán bún đậu mắm tôm ở Cầu Giấy chất lượng nhất hiện nay

Với top 5 Quán bún đậu mắm tôm ở Thanh Trì chất lượng mà mình giới thiệu trên đây bạn đã thử bao nhiêu địa điểm rồi? Sau bài post này, hy vọng bạn sẽ bỏ túi cho mình những quán bún đậu mắm tôm Thanh Trì ngon, thích hợp với mình nhé!

Giỏ hàng