Apple Mobileshop Coffee, Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh

243 Bùi Hữu Nghĩa, P. 1, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Facebook

Apple Mobileshop Coffee là quán cà phê có địa chỉ tại 243 Bùi Hữu Nghĩa, P. 1, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem quán apple mobileshop coffee này có gì nổi bật nhé!

Thông tin về apple Apple Mobileshop Coffee

  • Địa chỉ apple mobileshop coffee: 243 Bùi Hữu Nghĩa, P. 1, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Đang mở cửa: 07:00 – 23:00
  • Giá: 10.000đ – 45.000đ
  • Điện thoại: 093.345.1379

Hẹn hò nhau bây giờ, đâu chỉ đến những nơi sang trọng mới romantic, đôi khi hãy cho tình yêu một không gian thật đỗi bình thường mà tĩnh lặng của riêng nó. Không cần đau đầu lựa chọn mỗi dịp lên lịch hẹn hò nữa, tụi mình đã dành cho bạn không gian ấy ở apple mobileshop coffeekhông gian riêng tư, ấm áp giúp cảm xúc nhân đôi – tình yêu thăng hoa.

apple mobileshop coffee
apple mobileshop coffee
Tầng trệt là nhà để xe, có kèm dịch vụ tân trang và sửa chữa điện thoại, bán các loại phụ kiện công nghệ nổi bật là IPhone với giá rẻ mà cực chất lượng so với các shop điện thoại bên ngoài.

Tầng 1 được bố trí dành riêng cho “tình nhân” : Là 1 góc bàn ấm áp, dễ thương có vách ngăn và rèm ngăn cách rất riêng tư, ánh sáng dịu dàng, mơ màng, bạn tha hồ tâm sự nhỏ to “trong sáng” với người iu.

Những ngày này thời tiết nắng gắt , ra đường dễ cảm, mang người yêu chui vào đây cảm nhận sự bình yên riêng tư thì thiệt hợp lý, couple team thấy thế nào?

Ưu điểm

 Có không gian thoáng đãng

– Thích hợp cho các cặp đôi hẹn hò

– Đồ uống đa dạng

Nhược điểm

– Wifi hơi kém

– Có chỗ giữ xe còn khá chật hẹp


Trên đây là những thông tin hữu ích về apple mobileshop coffeeQuán cà phê muốn chia sẻ đến các bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở quán này chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về apple mobileshop coffee dưới phần bình luận nhé!.
apple mobileshop coffee là quán cà phê có địa chỉ tại 243 Bùi Hữu Nghĩa, P. 1, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Hãy cùng ghé xem apple mobileshop coffee có gì nổi bật nhé!

243 Bùi Hữu Nghĩa, P. 1, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng