Đen Đá Cafe Trà Sữa Trà Đào Pasteur, Quận 1

182 Pasteur, Quận 1, TP. HCM

Facebook

Đen Đá Cafe Trà Sữa Trà Đào Pasteur là quán cà phê có địa chỉ tại 182 Pasteur, Quận 1, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Đen Đá Cafe Trà Sữa Trà Đào Pasteur có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Đen Đá Cafe Trà Sữa Trà Đào Pasteur

  • – Địa chỉ: 182 Pasteur, Quận 1, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 00:01 – 23:59
  • – Giá cả: 25.000đ – 55.000đ
  • – Điện thoại: 028 6682 1999

 

Cũng không phải vì Đen Đá có view đẹp hay gì hết á, giản dị thích Đen Đá vì chất lượng đồ uống và các món dessert thôi. Không hiểu sao tuy nhiên món đồ uống, món ăn nào trong thực đơn cũng hợp với khẩu vị mình hết á. Ẳn gì uống gì cũng thấy ngon

Combo mà lúc nào vào đây mình cũng gọi đó là Bánh Toast Lava kim sa trứng muối và Trà sữa vớ Hongkong. Ta nói bước vào cái quán là thấy thơm nức rồi, kiềm lòng gì nổi.

Bánh toast được nướng giòn, sốt trứng muối thì cực kỳ béo và thơm, không phải nói quá chứ cái món này mình xếp hạng đứng đầu trong các món liên quan đến trứng muối trên đời này luôn. Cắt một miếng là sốt trứng muối chảy tràn ra, ta nói nhắc tới là thèm

Xem thêm:  Đất Cafe, Tô Hiến Thành, Quận 10

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là một số thông tin về Đen Đá Cafe Trà Sữa Trà Đào PasteurQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Đen Đá Cafe Trà Sữa Trà Đào Pasteur dưới phần bình luận nhé!

182 Pasteur, Quận 1, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng