Mục lục

Top 6 Quán bún đậu mắm tôm Ba Đình ngon xuất sắc nhất

Bún đậu mắm tôm là một món ăn dân dã nhưng không kém phần thu hút và khá nổi danh ở Hà Nội. Dưới đây chính là danh sách 6 quán bún đậu mắm tôm Ba Đình ngon có tiếng Hà Nội mà Quancaphe giới thiệu cho bạn nên biết.

1. Bún Đậu Phố Cổ – Quán bún đậu mắm tôm Ba Đình ngon

Bún Đậu Phố Cổ
Bún Đậu Phố Cổ

Bún Đậu Phố Cổ là một quán bún đậu mắm tôm Ba Đình được giới trẻ thích thú tại Hà Nội. Quán có bún đậu mẹt với đầy đủ topping, đặc biệt dồi rán ngon chắc nịch, ít mỡ, đậu rán giòn thơm, chả cốm và nem rán cũng ngon không kém. Mắm tôm được pha vừa ăn nên thực khách rất thích.

Đồ ăn sạch sẽ tươi mới đảm bảo, được free trà đá, nhân viên nhiệt tình vui vẻ. Tuy nhiên quán có nhược điểm là hơi nhỏ vậy nên bạn chú ý những giờ cao điểm nhé.

Địa chỉ quán: 106 B2A Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ hoạt động: 10:00 – 14:00

Xem thêm: Top 10 Quán bún đậu mắm tôm Sóc Trăng ăn là ghiền

2. Bún đậu Mẹt

Bún đậu Mẹt
Bún đậu Mẹt

Một trong những quán bún đậu mắm tôm Ba Đình nổi danh nhất Hà Nội khẳng định phải nhắc đến Bún đậu Mẹt ở đường Phan Huy Ích vì nhà nhà khen, người người khen ngon. tại đây được review cao từ không gian tại quán đẹp, sạch sẽ và mát mẻ đến mẹt bún đậu được sắp xếp gọn gàngcông phu.Top 10 quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng nhất nhì Hà Nội: Lên kèo thử ngay thôi! - BlogAnChoi. Hà Nội rộng lớn như vậy, tìm đâu một quán bún đậu mắm tôm vừa ý? Đừng lo, BlogAnChoi mách bạn top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon và nổi tiếng nhất dưới đây. Một trong những quán bún đậu nổi tiếng nhất Hà Nội chắc chắn phải nhắc đến Bún đậu Mẹt ở đường Phan Huy Ích vì nhà nhà khen, người người khen ngon. Ở đây được đánh giá cao từ không gian quán đẹp, sạch sẽ và thoáng mát đến mẹt bún đậu được sắp xếp gọn gàng, tỉ mỉ.Thịt heo lát to, mềm, không dai cứng, đậu chiên giòn, nóng hổi rất tuyệt. Mắm tôm ở đây siêu ngon nhưng thường phải chờ hơn 20 phút mới có đồ ăn đấy. Https://bloganchoi.com/quan-bun-dau-mam-tom-ha-noi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng nhất nhì Hà Nội: Lên kèo thử ngay thôi! - BlogAnChoi. Hà Nội rộng lớn như vậy, tìm đâu một quán bún đậu mắm tôm vừa ý? Đừng lo, BlogAnChoi mách bạn top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon và nổi tiếng nhất dưới đây. Một trong những quán bún đậu nổi tiếng nhất Hà Nội chắc chắn phải nhắc đến Bún đậu Mẹt ở đường Phan Huy Ích vì nhà nhà khen, người người khen ngon. Ở đây được đánh giá cao từ không gian quán đẹp, sạch sẽ và thoáng mát đến mẹt bún đậu được sắp xếp gọn gàng, tỉ mỉ.Thịt heo lát to, mềm, không dai cứng, đậu chiên giòn, nóng hổi rất tuyệt. Mắm tôm ở đây siêu ngon nhưng thường phải chờ hơn 20 phút mới có đồ ăn đấy. Https://bloganchoi.com/quan-bun-dau-mam-tom-ha-noi/

Thịt heo lát to, mềm, không dai cứng, đậu chiên giòn, nóng hổi rất tuyệt. Mắm tôm tại đây rất ngon tuy nhiên thường phải chờ hơn 20 phút mới có đồ ăn đấy.

Bún đậu Mẹt
Bún đậu Mẹt

Địa chỉ quán: 23 Phan Huy Ích, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Số Điện thoại: Top 10 quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng nhất nhì Hà Nội: Lên kèo thử ngay thôi! - BlogAnChoi. Hà Nội rộng lớn như vậy, tìm đâu một quán bún đậu mắm tôm vừa ý? Đừng lo, BlogAnChoi mách bạn top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon và nổi tiếng nhất dưới đây. Địa chỉ: 23 Phan Huy Ích, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội, Việt NamSố điện thoại: 0903 991 422Fanpage: Bún Đậu MẹtGiờ mở cửa: 10:00 – 14:00Giá tham khảo: Khoảng 25.000 – 50.000 VNĐ/người. Https://bloganchoi.com/quan-bun-dau-mam-tom-ha-noi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng nhất nhì Hà Nội: Lên kèo thử ngay thôi! - BlogAnChoi. Hà Nội rộng lớn như vậy, tìm đâu một quán bún đậu mắm tôm vừa ý? Đừng lo, BlogAnChoi mách bạn top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon và nổi tiếng nhất dưới đây. Địa chỉ: 23 Phan Huy Ích, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội, Việt NamSố điện thoại: 0903 991 422Fanpage: Bún Đậu MẹtGiờ mở cửa: 10:00 – 14:00Giá tham khảo: Khoảng 25.000 – 50.000 VNĐ/người. Https://bloganchoi.com/quan-bun-dau-mam-tom-ha-noi/0903 991 422

Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00

Giá tham khảo: Khoảng 25.000 – 50.000 VNĐ/người

Xem thêm: Top 6 Quán bún đậu mắm tôm Quảng Trị nổi tiếng nhất hiện nay

3. Bún Đậu Thành Công – Quán bún đậu mắm tôm Ba Đình

Bún Đậu Thành Công
Bún Đậu Thành Công

Dồi rán chắc nịch, đậu rán thơm giòn, chả cốm và nem rán đều ngon chính là những đánh giá của thực khách về bún đậu Thành Công – quán bún đậu mắm tôm Ba Đình. Các topping ăn kèm được rán lên nhưng lại đặc biệt ít mỡ, không còn bị ngấy.

Mắm tôm thì được pha rất đưa miệng, nên bỏ nhiều ớt để lấn lướt đi phần mỡ trộn cùng. Điểm trừ duy nhất của quán là không gian quá nhỏ, đến giờ ăn thường không có chỗ ngồi và phải chờ quá lâu. Tuy nhiên cũng không là vấn đề khi bạn có thể mua về nhà để ăn.

Bún Đậu Thành Công
Bún Đậu Thành Công

Địa chỉ: Số 111 K7 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10h00 – 14h00

Giá tham khảo: 20.000đ – 50.000đ

Xem thêm: Top 5 Quán bún đậu mắm tôm Quảng Ninh ngon nhất hiện nay

4. Quán Bún Đậu Chả Cốm – Quán bún đậu mắm tôm Ba Đình

Quán Bún Đậu Chả Cốm
Quán Bún Đậu Chả Cốm

Nổi tiếng một trong số những quán bún đậu mắm tôm Ba Đình ngon tại Hà Nội, Bún đậu chả cốm luôn được nhiều người tìm đến thưởng thức. Mắm tôm rất thơm có màu ửng hồng và được pha một cách khác biệt qua bàn tay khéo léo của chủ quán.

Không những vậy, bún đậu cũng ngon chọn lựa một cách rất kỹ càng, đậu phụ phải là đậu làng Mơ có đặc trưng mềm, mịn, bún phải là bún miếng, sợi nhỏ để cắt thành từng miếng thích hợp với khách hàng, các loại rau thơm gồm kinh giới, tía tô chọn lọc.

Quán Bún Đậu Chả Cốm
Quán Bún Đậu Chả Cốm

Giá một suất bún đậu tại đây cũng khá rẻ, tùy theo đồ ăn kèm của khách với các món như thịt, chả, hay lòng. Điểm gây ấn tượng nhất với khách chính là đậu phụ không bao giờ được rán sẵn, chỉ rán khi khách tới để đảm bảo độ nóng giòn.

Địa chỉ: 104A1, Núi Trúc, Quận Ba Đình, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 091 516 32 36

Xem thêm: Top 8 Quán bún đậu mắm tôm Quảng Ngãi chất lượng nhất hiện nay

5. Bún đậu mắm tôm, bún riêu cua Hà Linh

Bún đậu mắm tôm, bún riêu cua Hà Linh
Bún đậu mắm tôm, bún riêu cua Hà Linh

Ở quán Hà Linh – quán bún đậu mắm tôm Ba Đình này, điều khiến thực khách cảm thấy ưa ý nhất đó chính là các topping ăn kèm. Nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Sau khi nhận được order từ khách, những miếng đậu phụ mới được đưa lên bếp chiên trực tiếp.

Đậu phụ vàng giòn rụm kết hợp với nem rán, chả cốm, dồi đúc cùng những miếng thịt chân giò thái mỏng vừa ăn. Hương vị mắm tại đây rất ngon bà chủ nêm nếm rất kĩ, không có cảm giác bị mặn miệng.

Bún đậu mắm tôm, bún riêu cua Hà Linh
Bún đậu mắm tôm, bún riêu cua Hà Linh

Điểm nổi bật mà thực khách còn rất thích ở chén mắm này là lớp mỡ hành mà quán đã sáng tạo thêm vào. Nhờ vậy mà mắm trở nên béo ngậy, dậy mùi thơm hơn. Liên tưởng đến thôi đã muốn dắt xe ra chạy đến quán triển ngay một phần cho đã cái bụng.

Địa chỉ quán: 36 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

6. Bún đậu mẹt 32

Bún đậu mẹt 32
Bún đậu mẹt 32

Đậu tại mẹt 32 – quán bún đậu mắm tôm Ba Đình được chiên vừa ăn, chả cốm rất nhiều cốm rất thơm, thịt heo vừa ăn không quá nhiều nạc cũng không quá nhiều mỡ. Quán có mắm tôm đậm đà đó là những gì khách hàng nhận xét về quán.

Đây là quán bún đậu cực ngon và nên đi đến thử một lần. Ngoài bún đậu mắm tôm, thực khách có thể đắm chìm trong ẩm thực Hà Nội từ những món ăn đường phố, quà vặt, những món ăn đặc trưng của Hà Nội như: bún ốc chuối đậu, bún giả cầy, nem chua rán, mẹt lòng luộc…

Địa chỉ quán: 32 Đ. Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội


Có thể nói, bún đậu mắm tôm là một nét ẩm thực mang sắc màu riêng và đặc trưng của Hà Nội. Nếu như bạn có niềm thích thú và muốn ghé qua những quán bún đậu mắm tôm Ba Đình thì hãy nhanh tìm đến địa chỉ của một trong những quán trên nhé.

Giỏ hàng