Cú Trên Cây Garden Coffee Plants, Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh

262 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Facebook

Cú Trên Cây Garden Coffee Plants là quán cà phê có địa chỉ tại 262 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Cú Trên Cây Garden Coffee Plants có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Cú Trên Cây Garden Coffee Plants

  • – Địa chỉ: 262 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
  • – Giá cả: 30.000đ – 95.000đ
  • – Điện thoại: Liên hệ

 

Cú Trên Cây Garden Coffee Plants

Nếu ở Sài Gòn, thì chẳng đâu xa, bạn chỉ cần nhón gót, di chuyển chút ít thôi để đến ngay số 262 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, nơi quán coffee tọa lạc. Vào những ngày cuối tuần, hay bất cứ 1 ngày nào đó muốn tâm hồn hoang hoải đi xa, hãy nhớ ghé.

Trước kia để được sống mơ màng như vậy, các bạn trẻ Sài Gòn phải lặn lội đến tận Đà Lạt mới có. Họ muốn đổi gió, được “hóa thân” thành tiên chim, ngồi trong các tổ chim, nhìn ngắm bầu trời và quang cảnh ngát xanh, vì thế mới tìm kiếm.

Có lẽ thấu hiểu nhu cầu đó nên gia chủ nơi này đã gieo mộng ngay tại Sài Gòn, dựng nên quán Cú Trên Cây Garden ngay tại quận Bình Thạnh để dân tình ghé đến không hề xa.

Đến “Cú Trên Cây Garden” của Sài Gòn thì sao? Nơi này chẳng kém cạnh mấy đâu, gần như bê nguyên cả “cái Đà Lạt” về đây đó thôi. Nó cũng đem về những vỏ thông nâu xám, các nhành khô khẳng khiu để xếp đặt đầy ý tứ. Để bất cứ ai đến đây ngỡ mình lạc đường đến phố núi mất rồi.

Xem thêm: Cooku Nest s Coffee, Tú Xương, Quận 3

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Quán đông vào giờ cao điểm


Trên đây là một số thông tin về Cú Trên Cây Garden Coffee PlantsQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Cú Trên Cây Garden Coffee Plants dưới phần bình luận nhé!

262 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng