Đen Trắng Coffee Tú Xương, Quận 3

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

Facebook

Đen Trắng Coffee Tú Xương là quán cà phê có địa chỉ tại 47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM. Trong bài viết này, hãy cùng Quancaphe.vn ghé xem Đen Trắng Coffee Tú Xương có gì nổi bật nhé!

Thông tin về Đen Trắng Coffee Tú Xương

  • – Địa chỉ: 47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM
  • – Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
  • – Giá cả: 25.000đ – 55.000đ
  • – Điện thoại: (08)62767625

 

Cafe là một trong quán cà phê tone trắng vừa mới khai trương năm 2021. Dumm cafe được thiết kế tone chủ đạo là trắng, nhiều góc sống ảo rất xinh kiểu như Hàn Quốc. Ở nơi đây có một bức tường cùng với chiếc xe đạp rất là ăn khách luôn.

Hầu như các bạn tới đây đều chọn lựa gốc này để lên hình- ” nếu không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo ” chẳng hạn. Chính vì những thế mạnh trên mà quán cà phê tông trắng này chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng

Cách trang trí ở đây pha trộm nhiều phong cách khác nhau : Việt, Hàn, Nhật. Tone màu chính là vàng và trắng, nhìn ấm áp và lên hình lại cực kỳ đẹp. quán cà phê có cả không gian trên lầu, diện tích không quá lớn những vẫn đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng. Góc sống ảo đẹp nhất theo có lẽ chính là mặt tiền của quá

Xem thêm: Đen Đá Cafe Trà Sữa Trà Đào Pasteur, Quận 1

Ưu điểm

– Đồ uống đa dạng phong phú

– Không gian quán rộng rãi thoáng mát

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm

– Chỗ giữ xe hơi chật


Trên đây là một số thông tin về Đen Trắng Coffee Tú XươngQuán cà phê muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đã bao giờ thưởng thức cà phê ở đây chưa? Hãy để lại cảm nhận của mình về Đen Trắng Coffee Tú Xương dưới phần bình luận nhé!

47 Tú Xương, Quận 3, TP. HCM

Đọc Sách - Học Bài

Quán nổi bật

61 Đường Số 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

299 An Dương Vương, P. 3, Quận 5, TP. HCM

7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Giỏ hàng