Mục lục

TOP 5+ dịch vụ cho thuê mặt bằng quán cafe uy tín nhất

Đi đôi với sự phát triển của kinh tế cùng với sự phát triển đầy đủ các ngành nghề chính vì thế mà nhu cầu về tìm kiếm mặt bằng hay mặt bằng quán cà phê ở vị trí đắt địa luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó nên trong bài viết hôm nay chúng mình sẽ gợi ý cho bạn top dịch vụ cho thuê mặt bằng quán cafe uy tín chất lượng nhất hiện nay. 

Bds123.vn – Dịch vụ cho thuê mặt bằng quán cafe

Bds123.vn là kênh đăng tin chuyên về bất động sản, Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất là nhiều vấn đề khác liên quan.

Quy chế hoạt động - Bds123.vn

Hiện tại Bds123.vn đang đứng top 3 google về từ khoá mặt bằng, cho thuê mặt bằng việc đăng tin tại Website này khá hiệu quả, Web còn đang có chương trình đăng tin không mất lệ phí cho các thành viên.

Lượng tìm kiếm của Bds123.vn đang tăng nhanh, vì chỉ hoạt động chuyên lĩnh vực bất động sản, nên lượt traffic của Bds123.vn có phần thấp hơn các Website khác. Nhưng mà vì hoạt động 1 lĩnh vực nên có nhiều khách hàng thường xuyên vào xem tin hơn.

Quy chế hoạt động - Bds123.vn

Chotot.com:

Chotot.com là một trong những trang chợ rao vặt hàng đầu hiện nay kết nối giữa người mua hàng và người có nhu cầu cần mua. Hàng hóa rao vặt trên Chợ tốt rất nhiều loại… Từ nhà, xe, thú cưng đến cho thuê văn phòng kinh doanh, chuyển nhượng cửa hàng.

Được Telenor thâu tóm với giá trị lên đến 109 triệu đô la Mỹ, Chotot.com đầu tư lớn vào mảng truyền thông, quảng bá cũng như tối ưu trang Website giúp Chotot thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc cốc. Vấn đề này khiến trang Website có thương hiệu, được nhiều người biết tới và truy cập.

Chợ Tốt: Nhu cầu mua iPhone 12 Pro Max cũ tăng kỷ lục

Chiến lược truyền thông đúng đắn giúp thương hiệu Chotot được người mua tín nhiệm, giúp người có nhu cầu sang nhượng đơn giản sang nhượng hơn.

Ngoài những điều ấy ra, hệ thống kiểm duyệt tin đăng của Chotot.com giúp tránh tối đa các thủ đoạn lừa đảo cho người cần thuê mặt bằng.

Hướng dẫn tạo Chuyên trang BĐS - Trợ Giúp Chợ Tốt

Muaban.net: – Dịch vụ cho thuê mặt bằng quán cafe

Trang Web cho thuê mặt bằng Muaban.net là tiền thân của ấn phẩm báo giấy Mua & bán. Đây được xem là một trong những ấn phẩm rao vặt giấy hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ấn phẩm giấy, mua & bán còn có trang Web rao vặt với đầy đủ các danh mục từ Bất động sản, Rao vặt, Đồ điện tử cho đến cho thuê, sang nhượng mặt bằng.

Muaban.net - Mua&Bán Lịch sử hình thành và phát triển | Mua Bán

Sản phẩm của Mua & Bán khá phong phú từ báo giấy cho đến trang Web và app… việc này giúp đánh được nhiều đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng không sử dụng công nghệ.

Lượng kết nối trên Mua & Bán khá cao do Website có thương hiệu cũng giống như việc đầu tư hệ thống marketing bài bản giúp trang Website luôn có thứ hạng tìm kiếm cao trên các công cụ tìm kiếm của Google, Cốc Cốc.

4 Bước để mua một sản phẩm " đúng ý" trên Muaban.net

Sangquan.com.vn:

Từng là một trong những trang Web sang quán cà phê – trà sữa – quán nhậu hàng đầu Việt Nam ngày trước khi thống trị top 1 trên Google.

Nhưng mà, khi các đơn vị môi giới sang nhượng shop Chotot.com và Muaban.net thúc đẩy mảng sang nhượng cơ sở bán hàng, Sangquan.com.vn hiện tại không còn giữ vị trí top 1 như trước.

Thế nhưng, khác với Chợ tốt và Muaban.net, đây chính là chuyên trang cho một lĩnh vực độc nhất là sang nhượng mặt bằng. Khác với Muaban.net và Chotot, đây chính là chuyên trang sang nhượng mặt bằng thay vì rao vặt tất cả các mặt hàng.

Sangquancafe24h.com: – Dịch vụ cho thuê mặt bằng quán cafe

Sangquancafe24h.com là chuyên trang rao vặt sang nhượng mặt bằng cho quán cà phê, từ cà phê sân vườn, take-away cho đến cà phê DJ, Cafe bóng đá…

Hỗ trợ đăng tin trên mọi quận, huyện của 64 tỉnh thành từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang cho đến Tp.HCM… Website thiết kế khá thân thiện người sử dụng, dễ dàng tìm kiếm tin đăng.

Không có mô tả ảnh.

Tổng kết

Trên đây là những dịch vụ cho thuê mặt bằng quán cafe mà bạn có thể tham khảo để có những lựa chọn được cho dịch vụ uy tín, chất lượng để sử dụng. 

Xem thêm: TOP 5+ địa chỉ cho thuê máy pha cà phê uy tín nhất giá rẻ

TOP 7+ dịch vụ marketing cho quán cà phê uy tín, hiệu quả

Giỏ hàng